Payavee รีสอร์ท: สนามเด็กเล่นของธรรมชาติอยู่ใกล้แค่เอื้อม

Payavee รีสอร์ท ตั้งอยู่ในอ่าวด้านนอกอันเงียบสงบที่มีป่าฝนเขียวชอุ่มและหาดทรายสีขาวและแนวปะการังที่ป้องกันด้วยน้ำทะเลสีฟ้า Payavee รีสอร์ท เป็นสนามเด็กเล่นของธรรมชาติอยู่ใกล้แค่เอื้อม

ออกแบบมาสำหรับผู้รักธรรมชาติที่ชอบหลบหนีจากชีวิตในเมืองมีกิจกรรมทางธรรมชาติและชายหาดมากมายที่คุณสามารถทำได้ในรีสอร์ทของเราเช่นสกูบ้าเดินป่าและอื่น

เรามีห้องเล่นเกมเลานจ์ห้องประชุมและพื้นที่รับประทานอาหารที่ยอดเยี่ยมล้อมรอบด้วยป่าที่งดงามและน้ำทะเลสีฟ้าของ Payavee รีสอร์ท.

 

เรื่องราวของเรา

Payavee รีสอร์ ทเป็นสวรรค์ริมทะเลตั้งอยู่ในวังไทร. รีสอร์ทของเราเป็นจุดเริ่มต้นที่สมบูรณ์แบบสำหรับการสำรวจเขาใหญ่. โรงแรมเสนอสิ่งอำนวยความสะดวกและบริการหลากหลายให้ทุกอย่างที่คุณต้องการเพื่อการนอนหลับอย่างสบายตลอดคืน

พนักงานที่มีใจบริการจะต้อนรับและให้คำแนะนำคุณที่ Payavee Vinery รีสอร์ท

Payavee รีสอร์ทเป็นธุรกิจของครอบครัวและเป็นแหล่งดำน้ำที่ใหญ่ที่สุดและเป็นที่นิยมมากที่สุดในประเทศไทยทั้งสำหรับคนในท้องถิ่นและชาวต่างชาติ. นอกจากนี้ยังเป็นสถานที่จัดงานนอกสถานที่ชั้นนำของ บริษัท วังไทรเนื่องจากสามารถเข้าถึงชายหาดส่วนตัวและเงียบสงบรวมถึงกิจกรรมทางน้ำมากมาย

รีสอร์ทของเราเป็นที่รู้จักในหมู่ผู้รักธรรมชาติผู้แสวงหาความตื่นเต้นคู่รักครอบครัวและกลุ่มองค์กรเป็นสถานที่พักผ่อนที่สมบูรณ์แบบ. ที่ตั้งทางยุทธศาสตร์ของเรายังช่วยให้นักดำน้ำสามารถเข้าถึงจุดดำน้ำที่ดีที่สุดในวังไทร.

ทำให้ตัวเองอยู่ที่บ้านในรีสอร์ทอันเป็นเอกลักษณ์ของเราที่มีห้องพักใหม่ที่สดใสและตกแต่งอย่างมีศิลปะ. นอกจากนี้ยังมีอพาร์ทเมนท์แบบสตูดิโอสำหรับผู้ที่ต้องการพักอีกต่อไป

สิ่งอำนวยความสะดวกเพิ่มเติมในห้องพัก ได้แก่ ชุดเครื่องนอนที่สะดวกสบายทีวีจอแบนปริมาณน้ำร้อนและน้ำเย็นและฝักบัวทุกวัน, โถสุขภัณฑ์, ตู้นิรภัยและมินิบาร์

เพลิดเพลินกับบริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย Wi-Fi ฟรีในพื้นที่สาธารณะอาหารมื้ออร่อยที่ร้านอาหารของเราซึ่งให้บริการอาหารท้องถิ่นและอาหารต่างประเทศผ่านการทำอาหารสดรวมถึงห้องโยคะที่กว้างขวางและห้องออกกำลังกายในระหว่างการเข้าพัก.

ห้องพักทุกห้องได้รับการตกแต่งเพื่อให้ผู้เข้าพักรู้สึกเหมือนอยู่บ้านและบางห้องมาพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกพิเศษที่คุณสามารถรับได้ฟรี. โรงแรมเสนอวิธีผ่อนคลายมากมาย. สวรรค์ของเราเป็นตัวเลือกที่ยอดเยี่ยมสำหรับการสำรวจเขาใหญ่หรือเพียงเพื่อการพักผ่อน.

วิสัยทัศน์ของเรา

ด้วยการผจญภัยและความสะดวกสบายในจิตใจเราได้ก่อตั้ง Payavee รีสอร์ท. เรานึกภาพรีสอร์ทว่าเป็นจุดหมายปลายทางตลอดทั้งปีสำหรับนักดำน้ำลึกผู้ที่ชื่นชอบกีฬาทางน้ำแบบเปิดผู้ที่รักธรรมชาติและนักสำรวจ. เราหวังว่าจะทำให้สวรรค์แห่งนี้เป็นรีสอร์ทและโรงแรมชั้นนำของประเทศไทยโดยมอบการบริการที่เป็นเลิศแก่แขกผู้มาพัก.

ภารกิจของเรา

ที่ Payavee รีสอร์ท เรามุ่งมั่นที่จะเกินความคาดหวังของแขกของเราโดยมอบการต้อนรับที่แท้จริงประสบการณ์ที่มีค่าและความมุ่งมั่นที่จะปรับปรุงอย่างต่อเนื่อง. ภารกิจของเราตั้งแต่วันแรกที่ได้รับเสมอเพื่อสร้างสถานที่ที่ยอดเยี่ยมที่ตอบสนองความต้องการของนักเดินทางทั้งในและต่างประเทศและแขกองค์กร.