Skip to main content

Payavee Resort: ข้อมูลสำคัญ

Payavee Resort: ข้อมูลสำคัญ

ตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณมีทุกสิ่งที่คุณต้องการในขณะเดินทาง ค้นหาสิ่งสำคัญตอนนี้เมื่อคุณอ่านที่นี่ที่ Payavee Resort ข้อมูลสำคัญเกี่ยวกับรีสอร์ทที่คุณจำเป็นต้องรู้มีดังต่อไปนี้ เมื่อคุณมาถึง Payavee Resort อย่าลืมเตรียมข้อมูลสำคัญเกี่ยวกับรีสอร์ทติดตัวไปด้วย ข้อมูลสำคัญเกี่ยวกับรีสอร์ทที่คุณจำเป็นต้องรู้มีดังต่อไปนี้: สิ่งจำเป็นสำหรับรีสอร์ทของคุณ สิ่งสำคัญที่คุณต้องนำติดตัวไปเมื่อคุณกำลังเดินทางคืออะไร? คุณจะต้องแน่ใจว่าคุณมีทุกสิ่งที่จำเป็นติดตัวเมื่อคุณเดินทาง ข้อมูลสำคัญเกี่ยวกับรีสอร์ทของคุณ อะไรคือสิ่งสำคัญที่คุณต้องนำติดตัวไปเมื่อคุณกำลังเดินทาง? คุณจะต้องแน่ใจว่าคุณมีทุกสิ่งที่จำเป็นติดตัวเมื่อคุณเดินทาง ไฟฉาย ไฟฉายเป็นสิ่งจำเป็นสำหรับการเข้าพักในโรงแรม หากคุณทำหาย คุณอาจหลงทางในความมืด ซึ่งไม่ใช่เรื่องดี หากคุณกำลังเดินทางไปต่างประเทศ คุณจะต้องนำไฟฉายมาเอง แต่ถ้าคุณอยู่ที่บ้าน ไฟฉายก็เป็นสิ่งจำเป็น กล้อง กล้องคือสิ่งสำคัญอีกอย่างหนึ่งที่คุณต้องพกติดตัวไปด้วย หากคุณต้องการถ่ายภาพสิ่งที่คุณเห็นและสถานที่ที่คุณเยี่ยมชม กล้องก็เป็นสิ่งจำเป็น คุณสามารถถ่ายภาพห้องพักของคุณ ภาพชายหาด และภาพบริเวณโดยรอบได้ สิ่งจำเป็นสำหรับรีสอร์ทคือสิ่งที่คุณต้องมีเมื่อคุณต้องเดินทาง เราได้นำการคาดเดาออกจากวันหยุดของคุณ และเรายังได้จัดทำรายการสิ่งที่คุณต้องมีเมื่อคุณกำลังเดินทาง คุณคงเคยได้ยินว่าการเดินทางมีราคาแพง คุณอาจเคยได้ยินว่าคุณสามารถประหยัดเงินได้มากเมื่อเดินทาง มีหลายวิธีที่คุณสามารถประหยัดเงินได้เมื่อคุณเดินทาง วิธีหนึ่งที่จะช่วยให้คุณประหยัดเงินได้ก็คือการพักที่รีสอร์ท รีสอร์ทเป็นสถานที่ที่ดีที่สุดเมื่อคุณต้องเดินทาง คุณสามารถประหยัดเงินค่าเดินทางของคุณได้ มีเหตุผลหลายประการที่คุณควรพักที่รีสอร์ท คุณสามารถประหยัดเงินค่าที่พักของคุณได้ เมื่อคุณพักที่รีสอร์ท คุณจะสามารถเข้าพักที่รีสอร์ทที่เหมาะสมกับงบประมาณของคุณ เมื่อคุณพักที่รีสอร์ท คุณจะสามารถประหยัดเงินค่าที่พักของคุณได้ คุณสามารถประหยัดเงินค่าอาหารของคุณ เมื่อคุณพักที่รีสอร์ท คุณจะสามารถทานอาหารที่รีสอร์ทในงบประมาณของคุณ เมื่อคุณพักที่รีสอร์ท คุณจะสามารถประหยัดเงินค่าอาหารของคุณได้  

Payavee Resort เช่ารถเที่ยวไหนดี?

Payavee Resort เช่ารถเที่ยวไหนดี?

รูปภาพ:  ทำให้วันหยุดของคุณน่าจดจำยิ่งขึ้นด้วยการเช่ารถ ค้นหาเหตุผลทั้งหมดที่คุณต้องการพักผ่อนที่นี่ที่ Payavee Resort เหตุผลในการเช่ารถสำหรับวันหยุดที่คุณจำเป็นต้องรู้มีดังต่อไปนี้ ขับรถอย่างสงบสุข เราเข้าใจดีว่าการเดินทางกับครอบครัวอาจเป็นเรื่องยุ่งยาก เพื่อให้วันหยุดของคุณน่าจดจำยิ่งขึ้น เช่ารถและขับอย่างสงบ หลีกเลี่ยงการจราจรติดขัดและความยุ่งยากในการจอดรถ ซึ่งจะทำให้วันหยุดของคุณสนุกยิ่งขึ้น มีความยืดหยุ่นมากขึ้น ไม่ต้องเสียเวลารอรถประจำทางหรือรถไฟ เช่ารถ แล้วคุณจะสามารถขับรถไปยังจุดหมายปลายทางได้ทุกเมื่อที่ต้องการ ประหยัดเงิน เมื่อคุณเช่ารถคุณจะสามารถประหยัดเงินได้มาก คุณไม่จำเป็นต้องใช้เงินในการเช่ารถ และคุณจะไม่ต้องจ่ายค่าธรรมเนียมรถเช่า คุณยังขับได้หลายไมล์ต่อวันอีกด้วย ขับรถมากขึ้น ถ้าคุณเช่ารถ คุณจะสามารถขับได้มากขึ้น เนื่องจากบริษัทรถเช่าจะให้ระยะทางไม่จำกัดแก่คุณ ซึ่งหมายความว่าคุณสามารถขับได้มากเท่าที่คุณต้องการ หากคุณมีรถที่ไม่ค่อยได้ใช้ ก็สามารถเช่าระยะยาวได้ ความสะดวกสบาย: ข้อได้เปรียบที่ใหญ่ที่สุดของการเช่ารถสำหรับวันหยุดคือมันให้อิสระแก่คุณในการเดินทางตามที่คุณต้องการ ซึ่งทำให้คุณสามารถเยี่ยมชมสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมในพื้นที่ได้ตามความสะดวกของคุณเอง คุณสามารถไปสถานที่ท่องเที่ยวที่ใกล้ที่สุด เช่น ชายหาดหรือสวนสาธารณะที่มีชื่อเสียง ได้ในเวลาเพียงไม่กี่นาที โดยไม่ต้องรอรถบัสหรือแท็กซี่ ความปลอดภัย: คุณสามารถวางใจในความปลอดภัยของรถเช่าของคุณได้ตลอดเวลาเมื่อคุณเดินทาง หากคุณมีรถ คุณไม่ต้องกังวลกับสิ่งใด คุณสามารถมั่นใจได้ว่ารถของคุณจะปลอดภัยและเสียงเมื่อคุณไม่อยู่ใกล้ๆ อิสระ: คุณสามารถไปได้ทุกที่และทุกเวลาที่คุณต้องการ คุณยังสามารถหยุดได้ทุกที่ที่คุณต้องการ แม้ว่าจะไม่ใช่ที่ที่คุณควรจะอยู่ก็ตาม การเช่ารถยังให้อิสระแก่คุณในการหยุดรถเมื่อใดก็ได้ที่คุณต้องการ และไปได้ไกลเท่าที่คุณต้องการ การประหยัดน้ำมัน: หากคุณกำลังวางแผนที่จะขับรถทางไกล คุณจะต้องแน่ใจว่าคุณกำลังเดินทางด้วยรถยนต์ที่ประหยัดน้ำมัน คุณสามารถใช้รถของคุณได้ในราคาที่ดีกว่า ราคา เช่ารถมักจะสูงกว่าที่คุณสามารถซื้อได้ ตัวอย่างเช่น คุณสามารถหา […]

Payavee Resort: ข้อดีด้านสุขภาพของจากุซซ

Payavee Resort: ข้อดีด้านสุขภาพของจากุซซี่ในโรงแรม

Payavee Resort: ข้อดีด้านสุขภาพของโรงแรมจาคุซซี่ มีเวลาที่ดีที่สุดในชีวิตเมื่อคุณใช้บริการจากุซซี่ในโรงแรม เรียนรู้ข้อดีทั้งหมดได้ที่นี่ที่ Payavee Resort ค้นหาตอนนี้เพื่อมีเวลาที่ดีที่สุดในชีวิตของคุณ! ประโยชน์ของการใช้จากุซซี่ที่คุณจำเป็นต้องรู้มีดังต่อไปนี้ การผ่อนคลายคือประโยชน์อย่างแรกที่คุณต้องได้รับจากการใช้จากุซซี่ ท่านสามารถเพลิดเพลินกับการใช้เวลาในบรรยากาศที่ผ่อนคลายหลังจากทำงานเป็นเวลานาน ช่วงเวลาที่เหมาะสมในการพักผ่อนและผ่อนคลายจะทำให้คุณรู้สึกผ่อนคลาย สงบ และสดชื่นมากขึ้น นี่ไม่ใช่สิ่งที่จะเสียเวลาอันมีค่าของคุณเพราะเป็นสิ่งที่ทำให้คุณรู้สึกสดชื่นและกระปรี้กระเปร่าหลังจากทำงานหนักในชีวิตประจำวัน หากคุณไม่ได้ทำอะไรสนุก ๆ หรือยังไม่เคยลองการผจญภัยใด ๆ เลย คุณควรให้โอกาสจากุซซี่ที่จะทำให้คุณรู้สึกดี เป็นการคลายเครียดด้วย เนื่องจากคุณไม่จำเป็นต้องสนใจสิ่งอื่นที่เกิดขึ้นรอบตัวคุณ คุณก็สามารถโฟกัสที่ตัวเองได้ จะไม่มีอะไรมากวนใจคุณจากสิ่งที่คุณต้องการทำ ดังนั้นคุณจึงสามารถสนุกกับตัวเองได้โดยไม่ต้องกังวลเรื่องอื่น เมื่อใช้จากุซซี่ คุณยังสามารถปรับปรุงสุขภาพของคุณได้อีกด้วย โดยการดูแลสุขภาพของคุณ คุณจะไม่ต้องจัดการกับปัญหาสุขภาพหรือความเจ็บป่วยที่เกี่ยวข้องกับความเครียด คุณสามารถเพลิดเพลินกับเวลาของคุณกับจากุซซี่และรู้สึกดีและมีสุขภาพดี คุณจะสามารถผ่อนคลายและกำจัดความเหนื่อยล้า ไม่มีการจำกัดปริมาณน้ำที่คุณสามารถเข้าไปได้ จากุซซี่สามารถช่วยคุณคลายความเครียด ซึ่งจะทำให้คุณสามารถล้างพิษและปรับปรุงสุขภาพโดยรวม เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับประสบการณ์จากุซซี่ได้แล้ววันนี้ เยี่ยมชม Payavee วันนี้เพื่อจองแพ็คเกจสปากับเราและเพลิดเพลินกับสิทธิประโยชน์ของจากุซซี่ที่โรงแรมสปา วันหยุดสปาในคอสตาริกา เมื่อต้องการมีเวลาที่ดีที่สุดในชีวิตของคุณ คุณควรพิจารณาเดินทางไปยังเกาะสวรรค์ของคอสตาริกา นี่เป็นหนึ่งในสถานที่ที่สวยงามที่สุดในโลกที่คุณจะได้รับสิ่งที่ดีที่สุดจากทุกสิ่งที่คุณเคยฝันถึง คุณสามารถใช้วันหยุดทั้งหมดที่นี่ได้โดยไม่เบื่อ มีหลายสิ่งที่น่าสนใจให้ทำสำหรับนักท่องเที่ยวที่ต้องการสำรวจเกาะและสัตว์ป่า ผู้คนในคอสตาริกาเป็นที่รู้จักว่าเป็นมิตรและมีอัธยาศัยดีต่อนักท่องเที่ยว พวกเขาไม่เพียงแต่เป็นมิตรเท่านั้นแต่ยังมีรูปลักษณ์ที่สวยงามอีกด้วย    

Payavee Resort: วิธีเพลิดเพลินไปกับการเข

Payavee Resort: วิธีเพลิดเพลินไปกับการเข้าพักในรีสอร์ท

Payavee Resort: วิธีเพลิดเพลินไปกับการเข้าพักในรีสอร์ท เมื่อคุณไปสถานที่อื่น ยากที่จะบอกได้ว่าเมื่อไร เวลาที่คุณสามารถเยี่ยมชมได้อีกครั้ง นั่นเป็นสาเหตุว่าทำไมการใช้เวลาให้คุ้มค่าที่สุดในสถานที่ที่คุณอยู่จึงเป็นสิ่งสำคัญ การได้พักผ่อนในสถานที่แห่งใดแห่งหนึ่งจะทำให้คุณรู้สึกพึงพอใจและไม่เสียใจเลย เนื่องจากคุณแน่ใจว่าคุณได้ทำทุกอย่างเพื่อความสุข หากคุณกำลังพักที่รีสอร์ท สิ่งนี้สำคัญอย่างยิ่ง เนื่องจากคุณมักจะไปที่รีสอร์ทอื่นในครั้งต่อไปที่คุณวางแผนจะพักร้อน หากคุณต้องการแน่ใจว่าคุณจะไม่ต้องเสียใจเมื่อสิ้นสุดการพักร้อน ให้ปฏิบัติตามคำแนะนำที่ Payavee Resort มอบให้คุณเพื่อการพักผ่อนที่สนุกสนานและสนุกสนาน ที่กล่าวว่านี่คือเคล็ดลับบางประการที่สามารถช่วยให้คุณเพลิดเพลินกับการเข้าพักในรีสอร์ท: มาถึงต้น อยู่ดึก หากคุณวางแผนที่จะเพลิดเพลินกับการเข้าพักที่รีสอร์ทของคุณตั้งแต่ต้น ให้แน่ใจว่าคุณปฏิบัติตามกฎการมาถึงก่อนเวลา คุณสามารถขยายเวลาการเข้าพักของคุณให้นานขึ้นอีกเล็กน้อยหากคุณมาถึงเร็วกว่านี้ วิธีนี้ใช้ได้ผลดีโดยเฉพาะถ้าไม่มีใครใช้ห้องที่คุณพักอยู่  คุณสามารถโทรติดต่อแผนกต้อนรับและบอกพวกเขาล่วงหน้าว่าคุณวางแผนที่จะมาแต่เช้า พวกเขาอาจพูดอะไรบางอย่างที่ไม่รับประกันคำขอของคุณ แต่พวกเขาจะรับทราบและพยายามอำนวยความสะดวกให้คุณมากที่สุด ยืมสิ่งของ รีสอร์ทมักจะให้แขกของพวกเขายืมสิ่งของที่จำเป็น เช่น เหล็กแบน เครื่องใช้ไฟฟ้า ที่พัก และอื่นๆ แม้จะไม่ค่อยมีคนรู้เรื่องนี้ แต่รีสอร์ตก็อนุญาตให้แขกยืมของบางอย่างเพื่อให้การเข้าพักไม่ยุ่งยากและผ่อนคลาย ถ้าคุณรู้ว่าคุณต้องการบางสิ่งบางอย่างเพื่อทำงานบางอย่างให้สำเร็จ อย่ากลัวที่จะถามพนักงานต้อนรับ  ของที่คุณสามารถยืมได้ ได้แก่ ที่หนีบผม แหนบ ลูกกลิ้งผ้าสำลี มีดโกน โบว์ เสื่อโยคะ กระดุมข้อมือ อะแดปเตอร์ ที่ชาร์จโทรศัพท์ ยางรัดผม ผ้าอนามัย ตะไบเล็บ และที่อุดหู เพลิดเพลินไปกับสปา รีสอร์ทเกือบทั้งหมดให้บริการสปาแก่แขกของพวกเขา […]

Payavee Resort: จุดหมายปลายทางการท่องเที

Payavee Resort: จุดหมายปลายทางการท่องเที่ยวที่ดีที่สุดในประเทศไทย

Payavee Resort: สถานที่ท่องเที่ยวที่ดีที่สุดในประเทศไทย ประเทศไทยเป็นหนึ่งในประเทศที่มีผู้เข้าชมมากที่สุดในโลก เป็นสถานที่ที่ต้องไปสัมผัสประสบการณ์อาหาร กีฬา และจุดหมายปลายทางต่างๆ ไม่ว่าปลายทางที่คุณกำลังมองหา ประเทศไทยมีที่สำหรับคุณ  ที่ Payavee Resort เราต้องการให้คุณเยี่ยมชมสถานที่ที่ดีที่สุดในประเทศไทย ตรวจสอบคำแนะนำห้าข้อเหล่านี้ที่คุณควรพิจารณาก่อนเยี่ยมชม กรุงเทพมหานคร กรุงเทพฯ เป็นเมืองหลวงของประเทศไทย นอกจากนี้ยังมักถูกมองว่าเป็นเมืองหลวงที่การจราจรติดขัดของเอเชีย เมืองนี้เต็มไปด้วยรถยนต์ ร้านค้า ห้างสรรพสินค้า ร้านอาหาร และอื่นๆ อีกมากมาย เป็นเมืองที่พลุกพล่านมากจนสามารถเรียกได้ว่าเป็นเมืองที่ไม่เคยหลับใหล นอกจากความแออัด ความร้อนแรง และจำนวนคนในกรุงเทพฯ อย่างไม่รู้จบ เมืองนี้ยังมีมนต์เสน่ห์อีกด้วย มีอะไรเกิดขึ้นอยู่เสมอ ไม่ว่าจะเป็นเทศกาล ปาร์ตี้ งานลดราคา หรือคอนเสิร์ตตามท้องถนน คุณไม่อยากพลาดกิจกรรมที่น่าตื่นเต้นเหล่านั้น  นอกจากนี้ สถานบันเทิงยามค่ำคืนของกรุงเทพฯ ยังเหนือกว่าเพราะไม่มีใครเหมือนคนไทย หลังจากเหน็ดเหนื่อยจากการเดินทางมาทั้งวัน คุณควรออกไปดื่มเครื่องดื่มและผ่อนคลายไปกับสถานบันเทิงยามค่ำคืนอันน่าตื่นเต้นของกรุงเทพฯ  เกาะพีพี หากคุณกำลังมองหาสถานที่พักผ่อนริมชายหาดที่สมบูรณ์แบบ เกาะพีพีคือที่สำหรับคุณ เป็นจุดหมายปลายทางยอดนิยมที่ขึ้นชื่อเรื่องชายหาดอาบแดดหน้าผาหินปูน และบรรยากาศสบายๆ เมื่อคุณอยู่บนเกาะแล้ว อย่าลืมแวะไปที่ใจกลางเกาะพีพีซึ่งเป็นเมือง หมู่บ้านต้นไทรตั้งอยู่กลางเกาะและมีร้านอาหารที่เสิร์ฟอาหารไทยต้นตำรับและบาร์ที่มีชีวิตชีวา นอกจากนี้ คุณยังจะได้พบกับนักท่องเที่ยวจำนวนมากที่กำลังสำรวจพื้นที่อีกด้วย เชียงใหม่ เชียงใหม่เป็นเมืองที่ใหญ่ที่สุดในภาคเหนือของประเทศไทย หากคุณมีงบประมาณจำกัด เมืองนี้เป็นสถานที่ที่น่าไปเยี่ยมชม […]

Payavee Resort: สถานที่ที่สมบูร

Payavee Resort: สถานที่ที่สมบูร

ประเทศไทยเป็นบ้านของคนรักธรรมชาติ คุณสามารถตื่นตาตื่นใจกับความยิ่งใหญ่และความงามอันโดดเด่นของความเขียวขจีของจังหวัด เมือง และเกาะต่างๆ ได้ นอกจากนี้ยังมีวัฒนธรรมที่หลากหลายเมื่อพูดถึงศาสนาและจิตวิญญาณ หากคุณกำลังมองหาสถานที่ที่เหมาะสำหรับการทำสมาธิและค้นหาจิตวิญญาณ คุณมีตัวเลือกมากมายในประเทศไทย โดยเฉพาะจังหวัดนครราชสีมาเต็มไปด้วยสถานที่ท่องเที่ยวทางธรรมชาติ อุทยานแห่งชาติเขาใหญ่ที่ใหญ่เป็นอันดับสามของโลก ได้รับการประกาศให้เป็นมรดกโลกโดยองค์การยูเนสโก คุณสามารถค้นหานี้ในจังหวัดซึ่งเป็นเพียงไม่กี่ชั่วโมงห่างจากสถานที่ท่องเที่ยวที่ได้รับความนิยม Payaveeรีสอร์ท  Khao Yai Payavee resort ตั้งอยู่บริเวณรอบนอกเขาใหญ่ในอำเภอปากช่อง มีระยะห่างที่ดีจากเสียงของศูนย์บริการนักท่องเที่ยวและเหมาะสำหรับผู้ที่แสวงหาความสงบและความเงียบสงบ ปายาวี รีสอร์ท มีพื้นที่กว้างขวางสำหรับการพักผ่อน คุณสามารถฝึกสมาธิในส่วนต่างๆ ของรีสอร์ทได้ ขึ้นอยู่กับประเภทของที่พักที่คุณมี ต่อไปนี้เป็นแนวคิดเกี่ยวกับการทำสมาธิที่คุณสามารถทำได้ในรีสอร์ท: การ ฝึกสมาธิด้วย โยคะ ฝึกทำสมาธิด้วยโยคะที่ระเบียงที่พักซึ่งช่วยให้คุณได้สัมผัสกับธรรมชาติ ตัวรีสอร์ทเองถือเป็นอำเภอที่ใหญ่ที่สุดในนครราชสีมา คุณสามารถจินตนาการถึงความยิ่งใหญ่ของต้นไม้เขียวขจีที่จะมากับคุณเมื่อคุณทำสมาธิ การทำสมาธิโยคะเช่น Kundalini Yoga มีจุดมุ่งหมายเพื่อเสริมสร้างระบบประสาทโดยเฉพาะ Shavasana เป็นท่าผ่อนคลาย ช่วยสร้างการเปลี่ยนแปลงของระบบประสาทและกล้ามเนื้อด้วยการผ่อนคลายร่างกายและบรรเทาความตึงเครียด การฝึกโยคะบนพื้นที่สูงของที่พักบนเฉลียงพร้อมทิวทัศน์อันเงียบสงบของใบไม้สีเขียวและต้นไม้สูง คุณยังสามารถทำสมาธิด้วยโยคะบนระเบียงได้อีกด้วย พิจารณาร่างกายและจิตใจของคุณในขณะที่คุณถูกล้อมรอบด้วยต้นไม้เขตร้อนในขณะที่ผิวของคุณเพลิดเพลินกับลมเย็นที่พัดผ่าน คุณจะสามารถรับมือกับความเครียดและปัญหาในชีวิตประจำวันได้ การทำสมาธิแบบเซน การทำสมาธิแบบ เซนเป็นประเพณีของชาวพุทธโบราณที่เกี่ยวข้องกับการนั่งตัวตรงและทำตามรูปแบบการหายใจ สัมผัสอากาศที่เคลื่อนเข้าและออกจากร่างกายของคุณ ปล่อยให้จิตใจของคุณ ‘เป็นอยู่’ เพื่อให้เกิดความสงบ และในขณะเดียวกันก็ส่งเสริมความรู้สึกตื่นตัวและการมีอยู่ ที่พักกระท่อมของ Payavee Resort เป็นสถานที่ที่เหมาะสำหรับการทำสมาธิแบบเซน […]

Payavee Resort: ประโยชน์ของการเช่ากระท่อ

Payavee Resort: ประโยชน์ของการเช่ากระท่อม

ไปเที่ยวพักผ่อนมีความสำคัญพอๆ กับการทำงาน คุณจะรู้สึกสดชื่นและผ่อนคลายมากขึ้น ในบางกรณี พบว่าประสิทธิภาพของพนักงานดีขึ้นหลังจากกลับบ้านจากวันหยุดพักร้อน และส่วนที่สำคัญที่สุดอย่างหนึ่งของการไปเที่ยวพักผ่อนก็คือการได้พักผ่อนและรู้สึกสบายในช่วงวันหยุด ที่ Payavee Resort แขกสามารถพักผ่อนในกระท่อมมากกว่าห้องพักในโรงแรม เรามีกระท่อมร่วมสมัยที่จะทำให้คุณแทบลืมหายใจ ในขณะที่บางคนชอบห้องพักในโรงแรม เราคิดว่าการมีกระท่อมเป็นของตัวเองดีกว่า ให้ ปายาวี รีสอร์ทบอกคุณว่าทำไมการเช่ากระท่อมจึงดีกว่าการเช่าห้องในโรงแรม มีพื้นที่มากขึ้น ห้องพักสะดวกสบาย แต่ส่วนใหญ่ยังมีพื้นที่จำกัด ด้วยเหตุนี้ พวกมันจึงสามารถหายใจไม่ออกและทำให้คุณรู้สึกคับแคบเกินไปหลังจากผ่านไปสองสามวัน ในขณะเดียวกันกระท่อมก็ถูกสร้างขึ้นเหมือนบ้านหลังเล็ก ๆ มีพื้นที่กว้างขวางและมีพื้นที่เหมือนบ้านทั่วไป เช่น ห้องครัว พื้นที่รับประทานอาหาร ห้องนั่งเล่น และห้องนอนแยกต่างหาก ค็อทเทจยังตกแต่งในลักษณะที่ให้ความรู้สึกเหมือนอยู่บ้านเพื่อให้แขกได้เพลิดเพลินและรู้สึกสบาย ห้องนอนแยกต่างหากยังให้ความเป็นส่วนตัวอย่างมากและช่วยให้แขกได้พักผ่อนได้ดีขึ้นเพราะจะไม่มีการรบกวนแขกคนอื่น ๆ จากโรงแรม ค่าใช้จ่ายของมันนั้นเกินดุลด้วยความสะดวกสบายที่นำมา ห้องโดยสารมักจะมีราคาเท่ากันกับห้องพักในโรงแรม และในบางครั้ง ก็สามารถมีราคาสูงกว่านั้นด้วยซ้ำ ในหลาย ๆ ทาง ยังคงถือว่ามีราคาไม่แพงเพราะความสะดวกสบายและสิ่งอำนวยความสะดวกของห้องโดยสารที่ห้องพักในโรงแรมไม่มี  ดังที่ได้กล่าวไว้ก่อนหน้านี้ ห้องโดยสารมักจะมีห้องครัวภายในซึ่งช่วยให้แขกสามารถปรุงอาหารแทนการซื้อกลับบ้านหรือรับประทานอาหารนอกบ้านได้ สามารถประหยัดเงินได้มากโดยการซื้อส่วนผสมเองแล้วปรุงที่ห้องโดยสาร  นอกจากนี้ ห้องโดยสารส่วนใหญ่ยังคิดค่าห้องพักต่อวัน ซึ่งหมายความว่าคุณสามารถมีจำนวนผู้เข้าพักสูงสุดต่อห้องและยังคงจ่ายเพียงเล็กน้อยเท่านั้น ต่างจากห้องพักในโรงแรมที่คุณมักจะจ่ายตามจำนวนแขกซึ่งอาจทำให้ราคาสูงขึ้น  ในบางกรณี ห้องโดยสารจะถูกเรียกเก็บเป็นรายสัปดาห์ ซึ่งทำให้มีราคาไม่แพงมากกว่าการเช่าห้องพักในโรงแรมในระยะเวลาเท่ากัน คุณสามารถเพลิดเพลินกับทิวทัศน์ที่สวยงามได้ ห้องพักของโรงแรมนั้นภายในอาคารขนาดใหญ่ ซึ่งหมายความว่าหากห้องของคุณไม่อยู่ริมหน้าต่าง คุณจะไม่สามารถมองเห็นอะไรได้มากนัก […]

ปายวี รีสอร์ท : สิ่งที่ต้องทำเมื่อนั่งเล

ปายวี รีสอร์ท : สิ่งที่ต้องทำเมื่อนั่งเล่นริมสระน้ำ

ร้อนทุกวันที่ Payavee Resort! ถึงเวลาเอาชุดว่ายน้ำออกแล้วสาดน้ำเย็นใส่ร่างกายเพื่อคลายร้อน รีสอร์ทของเราเปิดให้บริการเสมอสำหรับนักท่องเที่ยวที่ต้องการหลีกหนีความร้อนและพักผ่อนริมสระว่ายน้ำหรือชายหาด คุณกำลังรออะไรอยู่? จองตำแหน่งของคุณใน Payavee Resort วันนี้!  จะทำอย่างไรเมื่ออยู่คนเดียวที่สระว่ายน้ำ  ตอนนี้เป็นฤดูร้อนแล้ว มีหลายสิ่งหลายอย่างที่รอคุณอยู่ เนื่องจากคุณมีเวลาทั้งฤดูร้อนรออยู่ข้างหน้า คุณสามารถไปเที่ยวพักผ่อนกับครอบครัวและไปเที่ยวกับเพื่อนได้ กล่าวโดยย่อ ฤดูร้อนเป็นเรื่องเกี่ยวกับความสนุกสนานและสร้างความทรงจำ  อย่างไรก็ตาม อาจมีบางกรณีที่คุณต้องการพักผ่อนและผ่อนคลาย เมื่อคุณต้องการนั่งเล่นริมสระน้ำ เป็นไปได้ว่าคุณอยู่คนเดียวและไม่มีใครคุยด้วย นอนตากแดดสักพักก็เบื่อ โชคดีที่มีกิจกรรมสนุกๆ ให้ทำด้วยตัวเองขณะพักผ่อนริมสระน้ำ ตรวจสอบด้านล่าง:  อ่านหนังสือ หากคุณเป็นคนรักหนังสือ นี่เป็นหนึ่งในสิ่งแรกที่คุณสามารถทำได้ขณะพักผ่อนริมสระน้ำ มีหนังสือให้เลือกมากมาย ไม่ว่าคุณจะเป็นแฟนของหนังสือแนวโรแมนติกหรือแฟนตาซีสยองขวัญ การอ่านหนังสือสามารถทำให้คุณรู้สึกผ่อนคลายและมีเนื้อหามากขึ้น บางคนอ่านหนังสือเสร็จก็ต่อเมื่ออยู่บนเครื่องบินหรือริมสระน้ำเท่านั้น นี่เป็นช่วงเวลาที่คุณไม่ยุ่ง ดังนั้นเมื่อคุณได้มีโอกาสอ่านแล้ว คว้าโอกาสและสนุกกับการอ่านหนังสือภายใต้ความร้อนของดวงอาทิตย์  เขียน/โพสต์บล็อก การ  อยู่คนเดียวริมสระน้ำมีข้อดีและหนึ่งในนั้นจะไม่ถูกรบกวนจากคนรอบข้าง หากคุณมีงานอดิเรกเช่นการเขียนบล็อกหรือเรื่องราว นี่เป็นโอกาสที่ดีในการเริ่มต้น คุณยังสามารถรับแนวคิดจากการสังเกตผู้คนหรือหาแรงบันดาลใจจากตัวรีสอร์ทเอง ไม่ว่าจะสยองขวัญหรือระทึกขวัญ เรื่องต่อไปของคุณจะดึงดูดผู้อ่านของคุณ!  การฟังพอดแคส ต์เป็นที่นิยมในปัจจุบัน ต้องขอบคุณแอปโทรศัพท์ที่ให้คุณฟังพอดแคสต์ที่ดีที่สุดบางรายการ ทุกวันนี้มีหัวข้อพอดคาสต์มากมาย และคุณสามารถรับแรงบันดาลใจจากการฟังหัวข้อที่แก้ปัญหาเรื่องงานได้ นอกจากนี้คุณยังสามารถค้นหาพอดคาสต์ลึกลับเกี่ยวกับการฆาตกรรมที่ดีที่จะทำให้คุณติดใจเรื่องราว ดูวิดีโอ/ภาพยนตร์ อีกสิ่งหนึ่งที่คุณสามารถทำได้ขณะพักผ่อนริมสระน้ำคือการดูวิดีโอหรือภาพยนตร์ แนวเพลงที่เหมาะที่จะเลือกคือแนวตลกเพราะเบาและสามารถเพิ่มอารมณ์ของคุณได้ วิธีนี้จะทำให้คุณรู้สึกผ่อนคลายและสบายใจขึ้น  หากคุณต้องการดูวิดีโอสั้น คุณสามารถเลือกสแตนด์อัพคอมเมดี้หรือหนังสั้นเพื่อให้คุณยังสามารถดูวิดีโออื่นๆ […]

แนวปฏิบัติและมารยาททั่วไปในประเทศไทย

แนวปฏิบัติและมารยาททั่วไปในประเทศไทย

ในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ประเทศไทยเป็นหนึ่งในประเทศที่คุณควรไปอย่างน้อยหนึ่งครั้งในชีวิต ด้วยชายหาดที่บริสุทธิ์ไร้ที่ติ ทิวทัศน์อันตระการตาและสถานประกอบการที่มีประวัติศาสตร์ยาวนาน ผู้คนจำนวนมากถูกบังคับให้มาเยี่ยมชมและซึมซับวัฒนธรรมของประเทศไทย  เช่นเดียวกับประเทศอื่นๆ ในเอเชีย ประเทศไทยมีแนวปฏิบัติและความเชื่อมากมายที่ฝังแน่นในวัฒนธรรมของพวกเขามานานหลายศตวรรษ สิ่งเหล่านี้เป็นสิ่งที่ทำให้พวกเขาเป็นประเทศที่ไม่ซ้ำใครในการเยี่ยมชม ดังนั้น หากคุณกำลังวางแผนที่จะสำรวจประเทศไทยในเร็วๆ นี้ โปรดอ่านบทความนี้และเรียนรู้หลักปฏิบัติและมารยาททั่วไปที่คุณควรรู้  การไหว้เป็นวิธีทักทายคนในท้องถิ่น  สิ่งแรกที่คุณต้องรู้เมื่อมาเยือนประเทศไทยคือวิธีทักทายที่เหมาะสม ในประเทศ ผู้คนทักทายกันด้วยการพูดว่า ‘ไหว้’ เวลาคุณทักทายใครสักคน คุณจะพูดว่า ‘สาวิกา’ หรือ ‘สวัสดิกร’ ถ้าคุณเป็นผู้หญิง และ ‘ไหว้’ ถ้าคุณเป็นผู้ชาย นอกจากนี้ คุณต้องทำท่าทางมือโดยวางฝ่ามือเข้าหากันเมื่อกล่าวคำทักทายนี้  การแต่งกายให้เหมาะสมเสมอแต่งกายให้เหมาะสม  ในประเทศไทย การเป็นสิ่งสำคัญเสมอ โดยเฉพาะเวลาพบปะผู้เฒ่า โดยปกติเสื้อผ้าที่เหมาะสมควรคลุมไหล่และเข่าของคุณ ในเมืองอื่น ๆ ในประเทศเช่นกรุงเทพฯ ผู้คนสามารถหลีกหนีจากการสวมเสื้อผ้าที่เปิดเผยได้ จดเรื่องนี้ไว้ หากคุณกำลังจะไปเยี่ยมหมู่บ้าน เพื่อไม่ให้ใครขุ่นเคือง  อย่าพูดถึงราชวงศ์กับคนในท้องถิ่น  ราชอาณาจักรไทยถูกปกครองโดยรัฐบาลไทย ในประเทศส่วนใหญ่ที่พูดถึงเรื่องรัฐบาลเป็นเรื่องปกติในประเทศไทยห้ามโดยเด็ดขาด โดยเฉพาะอย่างยิ่งถ้าคุณจะพูดไม่ดีเกี่ยวกับผู้ปกครอง หากทางการได้ยินคุณพูดจาหยาบคายเกี่ยวกับราชวงศ์ คุณสามารถรับโทษได้  ปฏิบัติตามมารยาทที่ถูกต้องเมื่อเข้าวัด  ในประเทศไทยคนส่วนใหญ่นับถือศาสนาพุทธ ดังนั้นคุณสามารถคาดหวังว่าจะมีวัดมากมายสำหรับสาวกชาวพุทธ เมื่อเข้าวัด ให้นึกถึงการกระทำของตนเอง และหลีกเลี่ยงการพูดเสียงดังเกินไป โดยเฉพาะเมื่อมีคนสวดมนต์ ห้ามพูดคุยเซลฟี่และสัมผัสพระพุทธรูปในสถานศักดิ์สิทธิ์โดยเด็ดขาด  […]

กีฬาทางน้ำที่ดีที่สุดที่คุณควรลองในประเท

กีฬาทางน้ำที่ดีที่สุดที่คุณควรลองในประเทศไทย

ประเทศไทยเป็นที่นิยมสำหรับชายหาดที่สวยงามและศูนย์กลางนักท่องเที่ยวที่น่าตื่นเต้นที่นักเดินทางจากทั่วทุกมุมโลกมาเยี่ยมชม สำหรับผู้ที่ต้องการสัมผัสกับอะดรีนาลีนที่พลุ่งพล่านประเทศไทยเป็นสถานที่ที่น่าไปเพราะมีกิจกรรมทางน้ำและกิจกรรมเดินป่าที่ดีที่สุด แม้ว่าคุณจะไม่ใช่แฟนตัวยงของกีฬาทางน้ำ แต่กีฬาที่น่าตื่นเต้นเหล่านี้ก็จะทำให้คุณกลายเป็นหนึ่งเดียว ดังนั้นหากคุณกำลังวางแผนที่จะมาเที่ยวประเทศไทยและต้องการเพิ่มความมีชีวิตชีวาให้กับการเดินทางของคุณนี่คือกิจกรรมบางอย่างที่คุณไม่ควรพลาด: ดำน้ำลึก สถานที่ที่เหมาะ: ชายฝั่งตะวันออก: เกาะเต่า – เรียนดำน้ำที่เกาะสมุย ชายฝั่งตะวันตก: ภูเก็ต, หมู่เกาะสิมิลัน, หมู่เกาะสุรินทร์, หินแดง, หินม่วง  ราคา: ทริป หนึ่งวันคุณจะเสียเงิน 3,000 บาท แต่ราคาขึ้นอยู่กับสถานที่ดำน้ำของคุณ  สำรวจสิ่งมีชีวิตใต้ทะเลที่สวยงามในประเทศไทยด้วยการดำน้ำลึก ประเทศไทยเต็มไปด้วยมหาสมุทรที่สวยงามและมีสิ่งมีชีวิตใต้ท้องทะเลมากมายประเทศไทยจึงเป็นสถานที่ที่เหมาะสำหรับการทำกิจกรรมนี้ หนึ่งในสถานที่ที่ดีที่สุดในประเทศที่คุณสามารถเพลิดเพลินได้คือพัทยาหรือเกาะสมุย หากคุณกำลังวางแผนที่จะไปทริปดำน้ำให้จองแผนของคุณระหว่างเดือนธันวาคมถึงเดือนเมษายนซึ่งน้ำทะเลจะดีที่สุด  บานาน่าโบ๊ทบานาน่าโบ๊ สถานที่ที่เหมาะ: ทุกที่ในภูเก็ตหรือพัทยา ค่าใช้จ่ายโดยประมาณ: การนั่งทอาจมีราคาสูงถึง 700 บาทขึ้นไปเป็นเวลาหนึ่งชั่วโมง หากคุณไม่ใช่คนที่ชอบความตื่นเต้นและต้องการเพียงแค่ล่องเรือในน้ำอย่างสงบก็นั่งบานาน่าโบ๊ท การขับขี่อาจเป็นกีฬาสำหรับคุณ สนุกสนานไปกับผืนน้ำที่สวยงามของภูเก็ตหรือพัทยาเมื่อคุณทำกิจกรรมนี้ คุณสามารถเพลิดเพลินกับการนั่งนี้กับเพื่อนและครอบครัวได้เพราะเรือกล้วยสามารถบรรทุกคนได้ถึง 5-7 คน  เจ็ทสกี สถานที่ที่เหมาะ: มีให้บริการเกือบทุกที่ แต่สถานที่ที่แนะนำมากที่สุดคือในพัทยาและภูเก็ต  ค่าใช้จ่ายโดยประมาณ: การขี่เจ็ทสกีอาจมีราคาสูงถึง 700 บาทเป็นเวลา 30 นาที  หากคุณกำลังมองหากิจกรรมที่น่าตื่นเต้นเจ็ทสกีเป็นกีฬาทางน้ำสำหรับคุณ สิ่งที่ทำให้เจ็ตสกีเป็นกีฬาที่น่าตื่นเต้นคือคุณสามารถสนุกได้ไม่ว่าคุณจะอยู่คนเดียวหรือกับเพื่อน สถานที่ที่ดีที่สุดในการเยี่ยมชมหากคุณต้องการเพลิดเพลินกับกีฬาทางน้ำที่น่าตื่นเต้นนี้ ได้แก่ พัทยาบ้านเกาะล้านและภูเก็ต  […]