Skip to main content

Payavee Resort: สุดยอดวันหยุดพักผ่อน

Payavee Resort: สุดยอดวันหยุดพักผ่อน

Paradise รอคุณอยู่ที่ Payavee Resort การวางแผนการเดินทางครั้งต่อไปของคุณกับเราเป็นทางเลือกที่ดีสำหรับการพักผ่อนที่สมควรได้รับ จุดหมายปลายทางในวันหยุดนี้ล้อมรอบด้วยทิวทัศน์ที่สวยงามและบรรยากาศที่เงียบสงบเป็นรางวัลที่ดีที่สุดสำหรับการทำงานหนักทั้งหมดของคุณ    ไม่ว่าคุณจะอยู่กับครอบครัวเพื่อนหรือคนสำคัญคุณสามารถพักผ่อนในรีสอร์ทของเราได้ เรามีห้องพักหลายแบบที่เหมาะกับ ความต้องการของคุณเช่นคอท เทจที่ให้คุณรู้สึกเหมือนอยู่บ้าน    เพื่อเพิ่มความตื่นเต้นให้มากขึ้นในขณะที่คุณเตรียมตัวสำหรับการเดินทางขอให้มีเรือลอยน้ำติดตัวไปด้วย เพื่อความคิดที่ดีขึ้นเกี่ยวกับสิ่งที่จะนำไปเราได้แสดงรายการวันหยุดพักผ่อนยอดนิยม    Floatie สำหรับลูกของคุณ หากคุณอยู่ กับเด็ก ๆ ในรถลากจูงการมีเรือลอยน้ำกับคุณสามารถทำให้พวกเขาสนุกสนานมากขึ้นในสระว่ายน้ำของเราหรือชายหาดใกล้เคียง ลองใช้ Otter Wings Floatie ที่มีการออกแบบเป็นรูปถั่วลิสงที่มีที่นั่งสำหรับพวกเขาและแม้แต่หลังคาขนาดเล็กเพื่อป้องกันพวกเขาจากแสงแดดซึ่งเหมาะสำหรับเด็กอายุห้าขวบหรือต่ำกว่า    แต่ถ้าพวกเขามีความเก่าคุณสามารถเลือกสำหรับ floatieที่มีรูตรงกลางเหมือนโดนัทที่สิ่งนี้มีไว้เพื่อให้พวกเขาได้รับคำแนะนำและเพื่อเริ่มต้นพื้นฐานของการว่ายน้ำโดยไม่เป็นอันตรายต่อตัวเอง  Floatie สำหรับครอบครัว ใครบอกว่าคุณไม่สามารถมีช่วงเวลาครอบครัวในสระว่ายน้ำได้? นำรถลอยน้ำรูปวงกลมพร้อมที่นั่งที่สามารถรองรับทุกคนได้ การแชทเกี่ยวกับอะไรก็ได้แบบสุ่มหรือเล่นเกมสามารถทำให้วันนี้สนุกยิ่งขึ้น เป็นช่วงเวลาที่ดีที่จะสร้างความผูกพันกับครอบครัวเมื่อคุณลอยอยู่เหนือน้ำเบา ๆ และรับลมบริสุทธิ์  Floatie สำหรับทีม เวลากับแก๊งเพื่อนที่คุณชื่นชอบจะน่าตื่นเต้นยิ่งขึ้นเมื่อคุณใช้เรือลอยน้ำที่สามารถปรับสมดุลน้ำหนักของทุกคนได้ มีการออกแบบที่หลากหลายที่คุณสามารถเห็นได้ทั่วไป แต่การใช้รูปดาวเป็นความคิดที่น่ารักที่ควรพิจารณา จะดีกว่าถ้าคุณใช้อุปกรณ์ที่แข็งแรงเพื่อที่ว่าเมื่อคุณเคลื่อนที่ไปมาหรือเล่นเกมแบบสุ่มสามารถหลีกเลี่ยงอุบัติเหตุได้  Floatie สำหรับสองคน เพื่อสัมผัสความโรแมนติกในการเดินทางของคุณกับแฟนหรือแฟนของคุณคุณสามารถใช้โฟลตตี้รูปแตงโมหรือแม้แต่รูปหัวใจที่คุณทั้งคู่สามารถนอนเล่นได้ อาบแดดภายใต้ความร้อนของวันที่สดใสและเพลิดเพลินไปกับช่วงเวลาคุณภาพด้วยความรักในชีวิตของคุณ  Floatie สำหรับคุณ วันหยุดพักผ่อนไม่ได้หมายถึงการอยู่กับคนอื่นเสมอไปคุณยังสามารถหยุดพักและโอบกอดความสวยงามของความสันโดษได้ ด้วยพิซซ่าที่มีรูปทรงลอยตัวเพื่อเตือนว่าคุณเป็นคนชอบทานขนมและรัก บริษัท ของคุณเอง นอกจากนี้ยังมียูนิคอร์นที่ออกแบบมาหากคุณต้องการรูปแบบที่น่ารักยิ่งขึ้น  พาลูกลอยของคุณไปที่ […]

Payavee Resort: ทำไมการมีสติในช่วงวันหยุ

Payavee Resort: ทำไมการมีสติในช่วงวันหยุดจึงน่ากลัว!

วันหยุดพักผ่อนคือครั้งเดียวที่คุณสามารถพักผ่อนสำรวจและทำอะไรก็ได้ที่คุณต้องการโดยไม่ต้องกังวลอะไรเลย คุณสามารถตรวจสอบสถานที่ในรายการถังของคุณและเยี่ยมชมสถานที่ที่คุณใฝ่ฝันมาตลอด เพื่อให้วันหยุดพักผ่อนของคุณได้รับประโยชน์สูงสุดคุณต้องแน่ใจว่าคุณมีสติตลอดการเดินทาง 

Payavee Resort: 4 เคล็ดลับในการประหยัดค่

Payavee Resort: 4 เคล็ดลับในการประหยัดค่าใช้จ่ายในการพักผ่อนแบบกลุ่ม

หยุดพักผ่อนคือการหลบหนีจากความวุ่นวายในเมือง คุณจะได้พักผ่อนและผ่อนคลายที่อื่นจากการบดในชีวิตประจำวันของคุณ เป็นวิธีที่จะทำให้ร่างกายและจิตวิญญาณของคุณกลับมามีชีวิตชีวาอีกครั้งเพื่อที่คุณจะได้วางแผนทุกรายละเอียดเกี่ยวกับทริปสุดพิเศษนี้ 

Payavee Resort: สิ่งที่คุณต้องเตรียมสำหร

Payavee Resort: สิ่งที่คุณต้องเตรียมสำหรับวันหยุดพักผ่อนของคุณ

Payavee Resort: สิ่งที่คุณต้องเตรียมสำหรับวันหยุดของคุณวันจำเป็นสำหรับคุณ หยุดพักผ่อนคือการพักผ่อนที่จากความเครียดและความกังวลในชีวิตประจำวัน อย่างไรก็ตามอาจใช้เวลาหลายสัปดาห์หรือหลายเดือนในการวางแผนวันหยุดพักผ่อนของคุณ อาจเป็นเรื่องที่ต้องเสียภาษีเล็กน้อย แต่เมื่อคุณไปถึงจุดหมายปลายทางแล้วการเตรียมการทั้งหมดจะจ่ายให้เสมอ  เพื่อช่วยคุณในการทำงานนี้ให้ตรวจสอบข้อมูลสำคัญเกี่ยวกับการเดินทางที่ระบุไว้ด้านล่างและตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณมีติดตัวไว้ Payavee Resort: เอกสารการเดินทางที่ต้องจดจำ สิ่งที่สำคัญที่สุดบางอย่างที่คุณต้องนำมาด้วยคือเอกสารการเดินทางของคุณเพื่อให้แน่ใจว่าการเดินทางของคุณไปยังจุดหมายปลายทางของคุณถูกต้อง: Passport Visa บัตร ประจำตัวประชาชน ตั๋วเดินทาง บัตร / เอกสาร ประกันสุขภาพข้อมูลประกันการเดินทางการ จองและแผนการเดินทาง ข้อมูลติดต่อโรงแรมและ / หรือทัวร์การติดต่อ กรณีฉุกเฉินและที่อยู่สำคัญ Payavee Resort: ข้อมูลเบื้องต้นเกี่ยวกับกระเป๋าเดินทาง หากคุณใช้เวลาพักผ่อนมากกว่าหนึ่งวันคุณจะต้องบรรจุสิ่งของพื้นฐานเช่นเสื้อผ้าและอุปกรณ์อื่น ๆ ตัวอย่างบางส่วน: เสื้อผ้าที่มีน้ำหนักเบาสามารถใส่เป็นชั้น ๆ ได้ เสื้อเชิ้ตแขนยาวเสื้อสเวตเตอร์ หรือเสื้อขนแกะ (หากสถานที่นั้นอากาศเย็น) เสื้อยืดและเสื้อกล้าม (เคารพวัฒนธรรมที่คุณกำลังเยี่ยมชม) กางเกงและ / หรือกางเกงขาสั้น ถุงเท้า ( ถุงเท้าขนสัตว์เหมาะสำหรับการเดินป่าและการตั้งแคมป์) รองเท้าเดินสบาย เสื้อกันฝนเสื้อกันลมหรือร่ม ชุดนอนชุด ชั้นใน แว่นกันแดด  หมวกหรือที่บังแดด ผ้าพันคอหรือผ้าพันคอ ชุดว่ายน้ำหรือกางเกงว่ายน้ำพ ยาวี […]

Payavee Resort: Staycation vs การออกไปเท

Payavee Resort: Staycation vs การออกไปเที่ยวพักผ่อน

Payavee Resort: Staycation กับการออกไปเที่ยวพักผ่อน คุณเครียดกับงานหรือแค่อยากใช้เวลากับเพื่อนและครอบครัวมากขึ้น? หยุดพัก! ไม่ว่าจะเป็นการพักผ่อนแบบเรียบง่ายหรือการพักผ่อนในที่ที่คุณไม่เคยไปมาก่อนการพักผ่อนสามารถเติมพลังให้คุณได้ในทุก ๆ ด้าน ที่ Payavee Resort ทำให้เรารู้ว่าการหยุดพักจากชีวิตที่เร่งรีบและวุ่นวายนั้นสำคัญแค่ไหน นั่นคือเหตุผลที่เรามุ่งมั่นที่จะนำเสนอที่พักและบริการที่ดีที่สุดให้กับแขกของเราทุกคน วางแผนวันหยุดพักผ่อนที่จำเป็นของคุณหรือไม่? ให้เราช่วยคุณชั่งน้ำหนักตัวเลือกของคุณ! Payavee Resort: ทำไมต้องพัก? การพักอาศัยเป็นช่วงเวลาที่คุณและครอบครัวของคุณอยู่บ้านและมีส่วนร่วมในกิจกรรมยามว่างภายในระยะการเดินทางหนึ่งวันจากบ้านของคุณ โดยปกติแล้วไม่จำเป็นต้องมีการวางแผนที่ซับซ้อนสำหรับที่พักค้างคืนอาหารการเดินทางและค่าใช้จ่าย การมี Staycation มีประโยชน์มากมายเนื่องจากความเรียบง่ายและความสะดวกสบาย ข้อดีของการพักอาศัยมีดังนี้: ไม่ต้องต่อแถวอีกต่อไป บอกลาสายยาวที่ใช้เวลาว่างจากการผ่อนคลายและทำสิ่งที่น่าตื่นเต้น Staycations เป็นวิธีที่ดีที่สุดในการเพิ่มวันแห่งความสนุกสนานและผ่อนคลาย ๆไม่จำเป็นต้องได้รับหนังสือเดินทางหรือเอกสารการเดินทางอื่นวันหยุดพักผ่อนทั่วไปต้องใช้เวลาเตรียมตัวหลายสัปดาห์หรือหลายเดือนโดยเฉพาะอย่างยิ่งหากคุณจะออกไปต่างจังหวัด ในทางกลับกัน Staycations จะจัดขึ้นในพื้นที่ของคุณดังนั้นการเดินทางจึงเป็นเรื่องง่าย ไม่ต้องใช้กระเป๋าเดินทางเลย เนื่องจากคุณเพิ่งเดินทางไปรอบ ๆ พื้นที่คุณจึงไม่จำเป็นต้องนำสิ่งของมามากมายเพื่อให้คุณเพลิดเพลินกับเวลาได้ง่ายขึ้น ไม่มีความเสี่ยงจากความล่าช้าและไม่มีการยกเลิกการจองไม่มีเครื่องบินให้จับหมายความว่าไม่ต้องกังวล! คุณจะได้รับรู้ว่าพื้นที่ของคุณเองคุณจะประหลาดใจว่าอัญมณีในพื้นที่ของคุณซ่อนอยู่ที่ไหน ไม่ว่าจะเป็นร้านอาหารบรรยากาศสบาย ๆ ร้านกาแฟน่ารัก ๆ หรือพิพิธภัณฑ์ที่น่าสนใจคุณสามารถค้นพบความเป็นไปได้มากมาย พยาวี รีสอร์ท: ไปพักร้อนทำไม? คุณเคยคิดที่จะไปที่ไหนสักแห่งเพื่อหลีกหนีความเครียดจากงานของคุณหรือไม่? การพักผ่อนที่ไหนสักแห่งนอกพื้นที่ของคุณเป็นความคิดที่ดีที่จะหยุดชีวิตของคุณและชื่นชมกับความสุขที่เรียบง่ายในชีวิต นี่คือเหตุผลอื่น ๆ ว่าทำไมคุณควรออกไปสำหรับการพักผ่อนคือจะช่วยให้คุณค้นพบสิ่งใหม่การไปสถานที่ใหม่ ๆ ทำให้คุณมีโอกาสสัมผัสกับสิ่งที่คุณไม่เคยพบมาก่อน คุณสามารถพบปะผู้คนใหม่ๆ […]

สุดยอดเครื่องดื่มซัมเมอร์ที่คุณต้องลองเม

สุดยอดเครื่องดื่มซัมเมอร์ที่คุณต้องลองเมื่อมาที่ ปายาวี รีสอร์ท

สุดยอดเครื่องดื่มซัมเมอร์ที่คุณต้องลองเมื่อมาที่ ปายาวี รีสอร์ท ความร้อนอบอ้าวอาจทำให้ไม่สบายตัวโดยเฉพาะอย่างยิ่งในพื้นที่เขตร้อน แต่ไม่ต้องกังวล เพราะเรามีวิธีที่ทำให้คุณได้สัมผัสประสบการณ์ฤดูร้อนที่แสนสนุก  อย่าทำให้ความร้อนมาทำลายคุณ มาลองดื่มเครื่องดื่มแสนอร่อยเหล่านี้ในช่วงที่คุณชิลในสระว่ายน้ำ หากคุณไม่มีเวลาทำ คุณแค่สั่งกับเราที่ปายาวี คาเฟ  Fruit punch(พั้นช์ผลไม้)  เหมาะสำหรับการพักผ่อนยามบ่ายแบบชิลๆ หรือดับร้อนไปในตัว ฟรุตพั้นช์นี้เป็นเครื่องดื่มสำหรับฤดูร้อนที่ไม่มีแอลกอฮอล์ คุณจะไม่มีทางผิดหวังของการผสมมินต์กับน้ำผลไม้สด เมื่อคุณผสมทั้งสองอย่างเข้ากัน คุณจะรู้สึกสดชื่นขึ้นมาทันทีเมื่อดื่ม  ส่วนผสมคือผลไม้ เช่น สตรอเบอร์รี่ ส้มครึ่ง ลูกมะนาวครึ่งลูก ใบสะระแหน่หนึ่งกำมือ สำหรับน้ำผลไม้ ใช้น้ำสับปะรด 500 มล. น้ำส้ม 300 มล. และน้ำมะนาว 300 มล. เพื่อให้เย็นสดชื่นมากขึ้น อย่าลืมน้ำแข็งสักหนึ่งกำมือ การเตรียม ใส่ส่วนผสมที่เป็นของแข็งทั้งหมดลงในเหยือกขนาดใหญ่ก่อนเทน้ำผลไม้ลงไปและคนให้เข้ากัน  Summer cup mocktail ซัมเมอร์ คัพ ม็อกเทล  ยกระดับความมันไปกับเครื่องดื่มฤดูร้อนด้วยม็อกเทลเบอร์รี่ ทำได้เพียงไม่กี่ขั้นตอนแค่จิบครั้งเดียวก็ทำให้อารมณ์ของคุณดีขึ้นมาได้ทันที คุณจะต้องมีแตงกวาฝาน สะระแหน่หนึ่งก้าน ผลเบอร์รี่แช่แข็งและน้ำมะนาวแบบมีฟอง ต้มน้ำ 200 มล. แล้วใส่แตงกวาสับและสะระแหน่หั่นเป็นชิ้นเล็ก ๆ […]

กิจกรรมยอดฮิตในปายาวี รีสอร์ท

กิจกรรมยอดฮิตในปายาวี รีสอร์ท

ไม่เหมือนรีสอร์ททั่วไป ปายาวี รีสอร์ท มีกิจกรรมที่เป็นเอกลักษณ์มากมายซึ่งไม่รวมสระว่ายน้ำหรือชายหาด แทนที่จะว่ายน้ำใต้แสงแดด เราขอเชิญให้สัมผัสกับฟาร์มและไร่องุ่นที่ไม่มีใครเหมือน  ที่ปายาวี รีสอร์ท เราภูมิใจกับการปลูกผลิตผลของเราเองที่สวนหลังบ้าน เราเป็นแหล่งจัดหาวัตถุดิบทั้งหมดที่ใช้ในร้านอาหารของที่นี่เพื่อให้แน่ใจว่าสดใหม่ต่อการเลือก เพื่อให้แขกของเรามีส่วนร่วมในกระบวนการนี้ เราจึงเปิดไร่องุ่นและฟาร์มให้แขกของเราเพื่อให้คุณได้สัมผัสกับประสบการณ์วิธีการเก็บเกี่ยวผลผลิตของเรา อ่านเพิ่มเติมเพื่อเรียนรู้เกี่ยวกับกิจกรรมยอดฮิตที่ปายาวี รีสอร์ทมีให้  ให้อาหารสัตว์  พบกับวัวและแกะที่เป็นมิตรเล็มหญ้าอยู่ในสนามที่มีรั้วรอบขอบชิดในขณะที่คุณเดินไปรอบ ๆ บริเวณรีสอร์ท สอบถามเจ้าหน้าที่เพื่อเข้าร่วมกิจกรรมนี้ เพื่อความปลอดภัยของคุณ เจ้าหน้าที่ของเราได้รับการฝึกฝนมาเป็นอย่างดีในการจัดการกับเหล่าสัตว์ พวกเขาจะมอบให้ของว่างให้คุณเช่นแอปเปิล แครอท และขึ้นฉ่ายซึ่งคุณสามารถเลี้ยงสัตว์ได้  รีดนมวัว  เรียนรู้วิธีการรีดนมวัวที่ ปายาวร รีสอร์ท!เจ้าหน้าที่ผู้ผ่านการฝึกอบรมมาเป็นอย่างดีจะแนะนำคุณตลอดขั้นตอนของการรีดนมดังนั้นคุณจึงไม่ต้องกังวลใด ๆ ถือเป็นประสบการณ์ที่ไม่เหมือนใคร หลังจากนั้น คุณจะได้ผ่อนคลายไปกับนมแช่เย็นสักแก้ว  เก็บเกี่ยว  เยี่ยมชมฟาร์มของเราที่ปลูกพืชไว้ทั้งหมดมาดูวิธีการการเก็บเกี่ยวกัน จากนั้นคุณจะได้เข้าร่วมกิจกรรมด้วยตัวเองพร้อมทั้งเลือกผักและผลไม้ไปกินได้ เราจะจัดเตรียมกรรไกรและตะกร้าให้คุณเพื่อให้คุณไม่มีปัญหาในการทำงาน นี่เป็นหนึ่งในกิจกรรมยอดนิยมของเราเนื่องจากแขกได้รับการฟื้นฟูจิตใจในช่วงที่กำลังในสิ่งที่พวกเขาไม่ได้ทำในชีวิตปกติ  ทำไวน์ ปายาวี รีสอร์ทตั้งอยู่ในปากช่องซึ่งเป็นศูนย์กลางไร่องุ่นของประเทศไทย นั่นเป็นเหตุผลที่เราปล่อยให้แขกกลับบ้านโดยไม่ได้ดื่มไวน์ท้องถิ่นแสนอร่อยสักแก้วไม่ได้ แต่เราไม่ได้เสิร์ฟแค่ไวน์สดเท่านั้น แต่ยังเปิดโอกาสให้แขกได้สร้างสรรค์ผลงานของตัวเองอีกด้วย!  เรียนรู้วิธีการผลิตไวน์เมื่อคุณเข้าร่วมกิจกรรมการทำไวน์ ด้วยวิธีการทำไวน์แบบดั้งเดิมที่ใช้ในอิตาลี เราบดองุ่นด้วยเท้าเปล่า เหมาะสำหรับครอบครัวและกลุ่มเพื่อนที่กำลังมองหากิจกรรมช่วงฤดูร้อน สนุกกับการบดองุ่น จากนั้นคุณสามารถใส่พวกมันลงไปในถังกดที่องุ่นแดงหมักจะถูกแยกออกจากน้ำผลไม้ซึ่งจะกลายเป็นไวน์  การทำไวน์เป็นกิจกรรมสุดฮิตของปายาวี รีสอร์ทที่คุณจะไม่พลาดอย่างแน่นนอน เรามีแขกที่มาพักกับเราเพื่อมาบดองุ่นและดื่มไวน์เย็น ๆ สักแก้วในภายหลังจากทำกิจกรรม เป็นประสบการณ์ที่คุ้มค่าที่คุณจะหาไม่ได้จากที่อื่นอย่างแน่นอน […]

fun summer at payavee resort

fun summer at payavee resort

ใช้เวลาช่วงวันหยุดของคุณที่ ปายาวี รีสอร์ท! ท้าทายกับความร้อนของแสงอาทิตย์โดยการใช้วันเวลาอันแสนวิเศษกับเราที่ปายาวี รีสอร์ท ที่มาพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกระดับเวิลด์ คลาส ความสะดวกสบายและกิจกรรมมากมาย มาสร้างความทรงจะที่ไม่มีวันลืมกับคนที่คุณรักที่นี่  หน้าร้อนเป็นฤดูที่เหมาะจะเล่นน้ำและอาบแดด โดยเฉพาะกับเพื่อนและครอบครัวของคุณ ปายาวี รีสอร์ทช่วยทำให้ความฝันช่วงวันหยุดพักผ่อนของคุณเป็นจริง ด้วยห้องหลากหลายประเภทที่มีให้คุณได้เลือกสรร มาเลือกห้องที่เหมาะกับความต้องการที่สุด ให้เราเป็นคนช่วยตรวจรายการกิจกรรมหลากหลายที่มีในรีสอร์ทของเราที่สามารถเข้าร่วมได้ในช่วงซัมเมอร์ของคุณ ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ดังต่อไปนี้  ปายาวี รีสอร์ท: มาเริ่มกิจกรรมซัมเมอร์แสนสนุกกัน  วอลเลย์บอล  ทุก ๆ ช่วงซัมเมอร์ ปายาวี รีสอร์ทได้จัดการแข่งขันวอลเลย์บอลสำหรับแขกที่อยากร่วมสนุกและเข้าร่วมในระหว่างการเข้าพัก กิจกรรมนี้ร่วมได้ฟรี หากคุณกำลังมองหาบางอย่างที่คุ้มค่าในการทำระหว่างช่วงซัมเมอร์นี้ถ้าอย่างนั้นคุณควรเข้าร่วมทีมวอลเลย์บอล  การแข่งขันวอลเลย์บอลเล่นได้ทั้งชายและหญิง หากคุณสนใจอยากเข้าร่วม แจ้งกับทางพนักงานต้อนรับของเราเพื่อที่เราจะได้เพิ่มคุณเข้าไปในทีม  บาสเกตบอล  เหมือนกับการแข่งขันวอลเลย์บอล ปายาวี รีสอร์ทยังได้จัดลีกแข่งขันบาสเกตบอลซึ่งทุกคนสามารถเข้าร่วมได้ นอกจากนี้ ผู้ที่ผ่านเข้าสู่รอบชิงชนะเลิศจะได้เล่นกับนักบาสเก็ตบอลที่มีชื่อเสียงในประเทศ หากคุณเป็นแฟนของบาสเกตบอล ถึงเวลาที่คุณจะเปล่งประกายแล้ว พบกับผู้เล่นทีมชาติไทยคนโปรดของคุณหากคุณเข้าถึงรอบสุดท้ายได้ ทะลายกำแพงและแล้วมุ่งหน้าไป ทำให้การเข้าพักของคุณที่ปายาวี รีสอร์ทคุ้มค่าที่สุด  ประกวดนางงาม  นอกจาการแข่งขันวอลเลย์บอลและบาสเกตบอลแล้ว เรายังดำเนินการจัดประกวดนางงาม ใครก็ตามที่ชนะการประกวดจะได้รับรางวัลจากปายาวี รีสอร์ทและจะได้เป็นหน้าเป็นตาให้แก่รีสอร์ท  อาจเกินความคาดหมาย เราสามารถจ้างคุณให้เป็นนางแบบถาวรสำหรับการโฆษณาของเรา รออะไรอยู่ ปลดปล่อยความสวยดังราชินีที่อยู่ในตัวคุณและรับโอกาสที่จะกลายมาเป็น มิสปายาวี คนต่อไป  ไนท์ […]

best tourist attractions near the resort

best tourist attractions near the resort

สถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมใกล้เคียงปายาวี รีสอร์ท ปายาวี รีสอร์ทเป็นหนึ่งในรีสอร์ทที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในประเทศไทยเนื่องจากบริการระดับเวิลด์ คลาสและล้อมรอบไปด้วยวิวอันสวยงาม คนในพื้นที่และชาวต่างชาติจำนวนมากเลือกพักที่ ปายาวี รีสอร์ท เพื่อการเยี่ยมชมสถานที่ท่องเที่ยวใกล้เคียงในพื้นที่ได้อย่างง่ายดาย  ประเทศไทยมีสถานที่ท่องเที่ยวมีชื่อเสียงมากมาย เช่น พระราชวัง วัดอรุณ หาดไรลย์ และอื่น ๆ อีกมา มาดูรายชื่อสถานที่ท่องเที่ยวใกล้เคียง ปายาวี รีสอร์ท ดังรายชื่อข้างล่างต่อไปนี้ ดื่มด่ำกับความงามของธรรมชาติท่ามกลางเมืองปากช่องในช่วงวันหยุดพักผ่อนของคุณ! ปายาวี รีสอร์ท: สถานที่ท่องเที่ยวที่ต้องไปเยี่ยมชม  ปายาวี รีสอร์ท ตั้งอยู่ในอำเภอปากช่อง ซึ่งมีสถานที่ท่องเที่ยวมากมายในบริเวณใกล้เคียง ต่อไปนี้เป็นสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมที่ควรไปเยี่ยมชมเมื่อคุณมาพักที่ ปายาวี รีสอร์ท  อุทยานแห่งชาติเขาใหญ่  อุทยานแห่งชาติเขาใหญ่เป็นอุทยานแห่งชาติแห่งแรกของประเทศไทย และถือเป็นอุทยานที่ใหญ่เป็นอันดับสามของประเทศ เป็นแหล่งท่องเที่ยวที่มีชื่อเสียงสำหรับคนที่ต้องการแสวงหาสถานที่หลีกหนีจากความเร่งรีบและวุ่นวายของชีวิต  ชาวต่างชาติมากมายเพลิดเพลินกับทิวทัศน์ที่สวยงามในอุทยานแห่งชาติเขาใหญ่ โดยเฉพาะอย่างยิ่ง ในช่วงพระอาทิตย์ตกเมื่อท้องฟ้าเปลี่ยนเป็นสีส้ม ชมพู หรือแดง นอกจากนั้น คุณยังสามารถปีนเขา เดินป่า และตั้งแคมป์กับครอบครัว เพื่อนและคนที่คุณรักบนภูเขาใกล้กับรีสอร์ทได้  คนที่ชื่นชอบการผจญภัยในระหว่างที่พักกับ ปายาวี รีสอร์ท ควรไปที่อุทยานอย่างยิ่ง  เขาใหญ่ พาโนรามา ฟาร์ม  เขาใหญ่ พาโนรามา […]