Skip to main content

ปายวี รีสอร์ท : สิ่งที่ต้องทำเมื่อนั่งเล

ปายวี รีสอร์ท : สิ่งที่ต้องทำเมื่อนั่งเล่นริมสระน้ำ

ร้อนทุกวันที่ Payavee Resort! ถึงเวลาเอาชุดว่ายน้ำออกแล้วสาดน้ำเย็นใส่ร่างกายเพื่อคลายร้อน รีสอร์ทของเราเปิดให้บริการเสมอสำหรับนักท่องเที่ยวที่ต้องการหลีกหนีความร้อนและพักผ่อนริมสระว่ายน้ำหรือชายหาด คุณกำลังรออะไรอยู่? จองตำแหน่งของคุณใน Payavee Resort วันนี้!  จะทำอย่างไรเมื่ออยู่คนเดียวที่สระว่ายน้ำ  ตอนนี้เป็นฤดูร้อนแล้ว มีหลายสิ่งหลายอย่างที่รอคุณอยู่ เนื่องจากคุณมีเวลาทั้งฤดูร้อนรออยู่ข้างหน้า คุณสามารถไปเที่ยวพักผ่อนกับครอบครัวและไปเที่ยวกับเพื่อนได้ กล่าวโดยย่อ ฤดูร้อนเป็นเรื่องเกี่ยวกับความสนุกสนานและสร้างความทรงจำ  อย่างไรก็ตาม อาจมีบางกรณีที่คุณต้องการพักผ่อนและผ่อนคลาย เมื่อคุณต้องการนั่งเล่นริมสระน้ำ เป็นไปได้ว่าคุณอยู่คนเดียวและไม่มีใครคุยด้วย นอนตากแดดสักพักก็เบื่อ โชคดีที่มีกิจกรรมสนุกๆ ให้ทำด้วยตัวเองขณะพักผ่อนริมสระน้ำ ตรวจสอบด้านล่าง:  อ่านหนังสือ หากคุณเป็นคนรักหนังสือ นี่เป็นหนึ่งในสิ่งแรกที่คุณสามารถทำได้ขณะพักผ่อนริมสระน้ำ มีหนังสือให้เลือกมากมาย ไม่ว่าคุณจะเป็นแฟนของหนังสือแนวโรแมนติกหรือแฟนตาซีสยองขวัญ การอ่านหนังสือสามารถทำให้คุณรู้สึกผ่อนคลายและมีเนื้อหามากขึ้น บางคนอ่านหนังสือเสร็จก็ต่อเมื่ออยู่บนเครื่องบินหรือริมสระน้ำเท่านั้น นี่เป็นช่วงเวลาที่คุณไม่ยุ่ง ดังนั้นเมื่อคุณได้มีโอกาสอ่านแล้ว คว้าโอกาสและสนุกกับการอ่านหนังสือภายใต้ความร้อนของดวงอาทิตย์  เขียน/โพสต์บล็อก การ  อยู่คนเดียวริมสระน้ำมีข้อดีและหนึ่งในนั้นจะไม่ถูกรบกวนจากคนรอบข้าง หากคุณมีงานอดิเรกเช่นการเขียนบล็อกหรือเรื่องราว นี่เป็นโอกาสที่ดีในการเริ่มต้น คุณยังสามารถรับแนวคิดจากการสังเกตผู้คนหรือหาแรงบันดาลใจจากตัวรีสอร์ทเอง ไม่ว่าจะสยองขวัญหรือระทึกขวัญ เรื่องต่อไปของคุณจะดึงดูดผู้อ่านของคุณ!  การฟังพอดแคส ต์เป็นที่นิยมในปัจจุบัน ต้องขอบคุณแอปโทรศัพท์ที่ให้คุณฟังพอดแคสต์ที่ดีที่สุดบางรายการ ทุกวันนี้มีหัวข้อพอดคาสต์มากมาย และคุณสามารถรับแรงบันดาลใจจากการฟังหัวข้อที่แก้ปัญหาเรื่องงานได้ นอกจากนี้คุณยังสามารถค้นหาพอดคาสต์ลึกลับเกี่ยวกับการฆาตกรรมที่ดีที่จะทำให้คุณติดใจเรื่องราว ดูวิดีโอ/ภาพยนตร์ อีกสิ่งหนึ่งที่คุณสามารถทำได้ขณะพักผ่อนริมสระน้ำคือการดูวิดีโอหรือภาพยนตร์ แนวเพลงที่เหมาะที่จะเลือกคือแนวตลกเพราะเบาและสามารถเพิ่มอารมณ์ของคุณได้ วิธีนี้จะทำให้คุณรู้สึกผ่อนคลายและสบายใจขึ้น  หากคุณต้องการดูวิดีโอสั้น คุณสามารถเลือกสแตนด์อัพคอมเมดี้หรือหนังสั้นเพื่อให้คุณยังสามารถดูวิดีโออื่นๆ […]

แนวปฏิบัติและมารยาททั่วไปในประเทศไทย

แนวปฏิบัติและมารยาททั่วไปในประเทศไทย

ในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ประเทศไทยเป็นหนึ่งในประเทศที่คุณควรไปอย่างน้อยหนึ่งครั้งในชีวิต ด้วยชายหาดที่บริสุทธิ์ไร้ที่ติ ทิวทัศน์อันตระการตาและสถานประกอบการที่มีประวัติศาสตร์ยาวนาน ผู้คนจำนวนมากถูกบังคับให้มาเยี่ยมชมและซึมซับวัฒนธรรมของประเทศไทย  เช่นเดียวกับประเทศอื่นๆ ในเอเชีย ประเทศไทยมีแนวปฏิบัติและความเชื่อมากมายที่ฝังแน่นในวัฒนธรรมของพวกเขามานานหลายศตวรรษ สิ่งเหล่านี้เป็นสิ่งที่ทำให้พวกเขาเป็นประเทศที่ไม่ซ้ำใครในการเยี่ยมชม ดังนั้น หากคุณกำลังวางแผนที่จะสำรวจประเทศไทยในเร็วๆ นี้ โปรดอ่านบทความนี้และเรียนรู้หลักปฏิบัติและมารยาททั่วไปที่คุณควรรู้  การไหว้เป็นวิธีทักทายคนในท้องถิ่น  สิ่งแรกที่คุณต้องรู้เมื่อมาเยือนประเทศไทยคือวิธีทักทายที่เหมาะสม ในประเทศ ผู้คนทักทายกันด้วยการพูดว่า ‘ไหว้’ เวลาคุณทักทายใครสักคน คุณจะพูดว่า ‘สาวิกา’ หรือ ‘สวัสดิกร’ ถ้าคุณเป็นผู้หญิง และ ‘ไหว้’ ถ้าคุณเป็นผู้ชาย นอกจากนี้ คุณต้องทำท่าทางมือโดยวางฝ่ามือเข้าหากันเมื่อกล่าวคำทักทายนี้  การแต่งกายให้เหมาะสมเสมอแต่งกายให้เหมาะสม  ในประเทศไทย การเป็นสิ่งสำคัญเสมอ โดยเฉพาะเวลาพบปะผู้เฒ่า โดยปกติเสื้อผ้าที่เหมาะสมควรคลุมไหล่และเข่าของคุณ ในเมืองอื่น ๆ ในประเทศเช่นกรุงเทพฯ ผู้คนสามารถหลีกหนีจากการสวมเสื้อผ้าที่เปิดเผยได้ จดเรื่องนี้ไว้ หากคุณกำลังจะไปเยี่ยมหมู่บ้าน เพื่อไม่ให้ใครขุ่นเคือง  อย่าพูดถึงราชวงศ์กับคนในท้องถิ่น  ราชอาณาจักรไทยถูกปกครองโดยรัฐบาลไทย ในประเทศส่วนใหญ่ที่พูดถึงเรื่องรัฐบาลเป็นเรื่องปกติในประเทศไทยห้ามโดยเด็ดขาด โดยเฉพาะอย่างยิ่งถ้าคุณจะพูดไม่ดีเกี่ยวกับผู้ปกครอง หากทางการได้ยินคุณพูดจาหยาบคายเกี่ยวกับราชวงศ์ คุณสามารถรับโทษได้  ปฏิบัติตามมารยาทที่ถูกต้องเมื่อเข้าวัด  ในประเทศไทยคนส่วนใหญ่นับถือศาสนาพุทธ ดังนั้นคุณสามารถคาดหวังว่าจะมีวัดมากมายสำหรับสาวกชาวพุทธ เมื่อเข้าวัด ให้นึกถึงการกระทำของตนเอง และหลีกเลี่ยงการพูดเสียงดังเกินไป โดยเฉพาะเมื่อมีคนสวดมนต์ ห้ามพูดคุยเซลฟี่และสัมผัสพระพุทธรูปในสถานศักดิ์สิทธิ์โดยเด็ดขาด  […]

กีฬาทางน้ำที่ดีที่สุดที่คุณควรลองในประเท

กีฬาทางน้ำที่ดีที่สุดที่คุณควรลองในประเทศไทย

ประเทศไทยเป็นที่นิยมสำหรับชายหาดที่สวยงามและศูนย์กลางนักท่องเที่ยวที่น่าตื่นเต้นที่นักเดินทางจากทั่วทุกมุมโลกมาเยี่ยมชม สำหรับผู้ที่ต้องการสัมผัสกับอะดรีนาลีนที่พลุ่งพล่านประเทศไทยเป็นสถานที่ที่น่าไปเพราะมีกิจกรรมทางน้ำและกิจกรรมเดินป่าที่ดีที่สุด แม้ว่าคุณจะไม่ใช่แฟนตัวยงของกีฬาทางน้ำ แต่กีฬาที่น่าตื่นเต้นเหล่านี้ก็จะทำให้คุณกลายเป็นหนึ่งเดียว ดังนั้นหากคุณกำลังวางแผนที่จะมาเที่ยวประเทศไทยและต้องการเพิ่มความมีชีวิตชีวาให้กับการเดินทางของคุณนี่คือกิจกรรมบางอย่างที่คุณไม่ควรพลาด: ดำน้ำลึก สถานที่ที่เหมาะ: ชายฝั่งตะวันออก: เกาะเต่า – เรียนดำน้ำที่เกาะสมุย ชายฝั่งตะวันตก: ภูเก็ต, หมู่เกาะสิมิลัน, หมู่เกาะสุรินทร์, หินแดง, หินม่วง  ราคา: ทริป หนึ่งวันคุณจะเสียเงิน 3,000 บาท แต่ราคาขึ้นอยู่กับสถานที่ดำน้ำของคุณ  สำรวจสิ่งมีชีวิตใต้ทะเลที่สวยงามในประเทศไทยด้วยการดำน้ำลึก ประเทศไทยเต็มไปด้วยมหาสมุทรที่สวยงามและมีสิ่งมีชีวิตใต้ท้องทะเลมากมายประเทศไทยจึงเป็นสถานที่ที่เหมาะสำหรับการทำกิจกรรมนี้ หนึ่งในสถานที่ที่ดีที่สุดในประเทศที่คุณสามารถเพลิดเพลินได้คือพัทยาหรือเกาะสมุย หากคุณกำลังวางแผนที่จะไปทริปดำน้ำให้จองแผนของคุณระหว่างเดือนธันวาคมถึงเดือนเมษายนซึ่งน้ำทะเลจะดีที่สุด  บานาน่าโบ๊ทบานาน่าโบ๊ สถานที่ที่เหมาะ: ทุกที่ในภูเก็ตหรือพัทยา ค่าใช้จ่ายโดยประมาณ: การนั่งทอาจมีราคาสูงถึง 700 บาทขึ้นไปเป็นเวลาหนึ่งชั่วโมง หากคุณไม่ใช่คนที่ชอบความตื่นเต้นและต้องการเพียงแค่ล่องเรือในน้ำอย่างสงบก็นั่งบานาน่าโบ๊ท การขับขี่อาจเป็นกีฬาสำหรับคุณ สนุกสนานไปกับผืนน้ำที่สวยงามของภูเก็ตหรือพัทยาเมื่อคุณทำกิจกรรมนี้ คุณสามารถเพลิดเพลินกับการนั่งนี้กับเพื่อนและครอบครัวได้เพราะเรือกล้วยสามารถบรรทุกคนได้ถึง 5-7 คน  เจ็ทสกี สถานที่ที่เหมาะ: มีให้บริการเกือบทุกที่ แต่สถานที่ที่แนะนำมากที่สุดคือในพัทยาและภูเก็ต  ค่าใช้จ่ายโดยประมาณ: การขี่เจ็ทสกีอาจมีราคาสูงถึง 700 บาทเป็นเวลา 30 นาที  หากคุณกำลังมองหากิจกรรมที่น่าตื่นเต้นเจ็ทสกีเป็นกีฬาทางน้ำสำหรับคุณ สิ่งที่ทำให้เจ็ตสกีเป็นกีฬาที่น่าตื่นเต้นคือคุณสามารถสนุกได้ไม่ว่าคุณจะอยู่คนเดียวหรือกับเพื่อน สถานที่ที่ดีที่สุดในการเยี่ยมชมหากคุณต้องการเพลิดเพลินกับกีฬาทางน้ำที่น่าตื่นเต้นนี้ ได้แก่ พัทยาบ้านเกาะล้านและภูเก็ต  […]

ทำไมคุณควรทาครีมกันแดดก่อนว่ายน้ำ

ทำไมคุณควรทาครีมกันแดดก่อนว่ายน้ำ

เมื่อข้างนอกร้อนและมีแดดว่ายน้ำที่ชายหาด หรือออกไปเที่ยวริมสระว่ายน้ำเป็นวิธีที่ดีที่สุดวิธีหนึ่งในการเอาชนะความร้อนในช่วงฤดูร้อน ในขณะที่ความคิดของการอาบแดดและการได้รับเส้นสีแทนนั้นน่าตื่นเต้น แต่คุณรู้หรือไม่ว่ามีความเสี่ยงที่เกี่ยวข้องกับการอยู่ใต้แสงแดดเป็นเวลานานเกินไป?  นั่นเป็นเหตุผลที่แพทย์ผิวหนังและผู้เชี่ยวชาญแนะนำให้ใช้ครีมกันแดดเมื่อคุณออกไปข้างนอกหรือนอนอาบแดดนานเกินไป ดังนั้นหากคุณอยากรู้เกี่ยวกับประโยชน์ของการใช้ครีมกันแดดสำหรับผิวของคุณโปรดอ่านเพิ่มเติม  ช่วยป้องกันมะเร็งผิวหนัง  ความเสี่ยงอย่างหนึ่งของการอยู่ภายใต้แสงแดดเป็นเวลานานเกินไปคือโอกาสในการเป็นมะเร็งผิวหนังที่เพิ่มขึ้น เนื่องจากแสงยูวีมีความรุนแรงทำให้เกิดโรคผิวหนังเรื้อรังเช่นมะเร็งผิวหนังเซลล์ต้นกำเนิดมะเร็งผิวหนังชนิดสความัสและมะเร็งผิวหนัง  เมื่อคุณต้องออกแดดตลอดเวลาโดยไม่ใช้ครีมกันแดดผิวของคุณจะเสี่ยงต่อการเจ็บป่วยเหล่านี้ดังนั้นอย่าลืมทาครีมป้องกันอย่างเพียงพอเพื่อให้แน่ใจว่าผิวของคุณจะมีสุขภาพดีและมีความสุขแม้คุณจะไม่อยู่ภายใต้แสงแดดก็ตาม เป็นเวลานาน  การสวมครีมกันแดดชะลอการเกิดริ้วรอยก่อนวัย  สาเหตุหนึ่งที่พบบ่อยที่สุดของริ้วรอยก่อนวัยคือการตากแดดมากเกินไป ริ้วรอยก่อนวัยเกิดขึ้นเมื่อคอลลาเจนและอีลาสตินของผิวหนังได้รับความเสียหายเมื่อสัมผัสกับความร้อนสูงและสารเคมีอื่น ๆ โดยปกติจะทำให้เกิดริ้วรอยเหี่ยวย่นและรอยดำ  เมื่อรังสีอัลตราไวโอเลตของดวงอาทิตย์ตกกระทบผิวหนังจะสามารถลดคอลลาเจนได้ถึง 90 เปอร์เซ็นต์ อย่างไรก็ตามเมื่อคุณใช้ครีมกันแดดจะทำให้การสร้างคอลลาเจนของผิวลดลงทำให้คุณมีแนวโน้มที่จะเกิดริ้วรอยและปัญหาผิวอื่น ๆ แม้ว่าคุณจะอายุน้อยก็ตาม  การใช้ครีมกันแดดช่วยลดรอยดำ  เมื่อคุณตากแดดนานเกินไปรอยดำหรือจุดด่างดำบนผิวหนังอาจปรากฏขึ้นทำให้ดูหมองคล้ำและไม่สม่ำเสมอ เมื่อปล่อยทิ้งไว้โดยไม่ได้รับการรักษารอยดำอาจกลายเป็นรอยต่อเนื่องและเป็นขุยซึ่งสามารถทำลายความเรียบเนียนของผิวของคุณได้  ครีมกันแดดป้องกันการอักเสบของผิวหนัง  เมื่อคุณสัมผัสกับรังสี UV เป็นเวลานานจะเปลี่ยนแปลงเซลล์ DNA ที่ปกป้องผิวของคุณจากการอักเสบ นอกจากนี้เมื่อสิ่งนี้เกิดขึ้นความสามารถของผิวในการรักษาตัวเองก็ถูกขัดขวางเช่นกันเมื่อถูกดูดซับแสงแดดมากเกินไป  ควรทาครีมกันแดดเมื่อไหร่? ช่วงเวลาที่ดีที่สุดในการทาครีมกันแดดคือเวลาที่คุณอยู่ที่ชายหาด เนื่องจากคุณกำลังว่ายน้ำในน้ำที่มีเกลือความเสียหายที่เกิดกับผิวหนังของคุณอาจเพิ่มขึ้นเป็นสองเท่าเนื่องจากการมีอยู่ของเกลืออาจทำให้เกิดการระคายเคืองได้ ก่อนที่จะไปชายหาดให้แน่ใจว่าคุณได้ปกปิดร่างกายด้วยครีมกันแดดอย่างเหมาะสม บริเวณต่างๆเช่นใบหน้าลำคอหลังเข่าและหน้าอกมีความไวต่อแสงแดดมากดังนั้นควรเพิ่มชั้นพิเศษให้กับบริเวณเหล่านั้น  เมื่อคุณออกไปวิ่งให้ดูเสมอว่าคุณทาครีมกันแดดบนใบหน้าแขนและขา ทาบริเวณต่างๆเช่นหลังคอเพื่อให้แน่ใจว่าคุณจะไม่แห้งเป็นหย่อม ๆ โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อคุณเริ่มมีเหงื่อออก

สิ่งที่น่าตื่นเต้นที่ต้องทำในโรงกลั่นเหล

สิ่งที่น่าตื่นเต้นที่ต้องทำในโรงกลั่นเหล้าองุ่น

มีหลายสิ่งที่คุณสามารถทำได้ที่โรงกลั่นเหล้าองุ่น ตั้งแต่การชิมไวน์ไปจนถึงการผลิตไวน์มีกิจกรรมสนุก ๆ มากมายรออยู่! อย่างไรก็ตามสิ่งเหล่านี้ไม่ใช่สิ่งเดียวที่คุณสามารถทำได้ที่โรงกลั่นเหล้าองุ่น นอกจากนี้คุณยังสามารถค้นหาว่ากระบวนการผลิตไวน์ทั้งหมดเกี่ยวข้องกับอะไร เรียนรู้เกี่ยวกับกิจกรรมที่คุณสามารถทำได้ในโรงกลั่นเหล้าองุ่นเมื่อคุณอ่านต่อและเมื่อคุณพร้อมที่จะสัมผัสของจริงแล้วเชิญแวะไปที่ Payavee Resort เพื่อให้คุณได้ลองทำทั้งหมดด้วยตัวคุณเอง! คุณยังสามารถพาเพื่อนและครอบครัวมาด้วยเพื่อประสบการณ์ที่ดีขึ้นและมีประโยชน์มากขึ้น เยี่ยมชมไร่องุ่น ชิมไวน์กันการเยี่ยมชมไร่องุ่นเป็นสิ่งที่คุณควรทำเมื่ออยู่ในโรงกลั่นเหล้าองุ่น ที่นี่คุณจะได้เห็นวิธีการปลูกองุ่นในท้องถิ่นจนกว่าจะพร้อมที่จะเปลี่ยนเป็นไวน์  อย่างไรก็ตามโปรดทราบว่าไร่องุ่นได้รับการอนุรักษ์และตรวจสอบอย่างเคร่งครัดเนื่องจากสภาพแวดล้อมที่เปลี่ยนแปลงเพียงเล็กน้อยอาจส่งผลต่อองุ่นได้ นั่นเป็นเหตุผลว่าทำไมการเที่ยวชมไร่องุ่นจึงต้องมีเจ้าหน้าที่คอยดูแลและมีเพียงไม่กี่คนเท่านั้นที่สามารถเดินไปตามเถาวัลย์ได้  ในขณะที่แถวบนต้นองุ่นอาจดูสวยงาม แต่ก็ไม่แนะนำให้ผู้คนเหยียบบนพื้นดินที่ปลูกอย่างไม่ระมัดระวัง มีเพียงถนนลูกรังเท่านั้นที่นักท่องเที่ยวสามารถเดินได้ดังนั้นองุ่นจะไม่ดึงดูดสิ่งสกปรกหรือแบคทีเรียใด ๆ การเก็บเกี่ยวองุ่น สำหรับแหล่งผลิตไวน์พื้นบ้านอื่น ๆ พวกเขาเปิดโอกาสให้ผู้คนได้สัมผัสกับกระบวนการผลิตไวน์โดยเริ่มจากการเก็บเกี่ยวองุ่น บางคนถึงกับแยกองุ่นที่สงวนไว้สำหรับนักท่องเที่ยวที่ต้องการให้มือของพวกเขาสกปรกโดยเฉพาะ  การเก็บเกี่ยวองุ่นทำได้ด้วยตนเอง ในฝรั่งเศสการเก็บเกี่ยวไวน์โดยใช้เครื่องจักรเป็นสิ่งผิดกฎหมายโดยรักษาคุณภาพขององุ่นซึ่งจะผลิตไวน์ระดับโลก การเลือกองุ่นที่จะเก็บเกี่ยวอาจฟังดูง่าย แต่การพิจารณาว่าการเลือกที่ไม่ถูกต้องสามารถทำหรือทำลายขวดไวน์ได้กระบวนการนี้อาจเต็มไปด้วยความกดดัน อย่างไรก็ตามนักท่องเที่ยวไม่ต้องกังวลมากเกินไปในการเลือกองุ่นที่ถูกต้อง เจ้าหน้าที่ประตูห้องใต้ดินจะแนะนำคุณตลอดกระบวนการเก็บเกี่ยวทั้งหมด นอกจากนั้นพวกเขาจะตรวจสอบองุ่นที่เก็บเกี่ยวทั้งหมดอีกครั้งเพื่อให้แน่ใจว่าสามารถใช้ในไวน์ได้  ลิ้มรสไวน์ท้องถิ่นหลายชนิด แน่นอนว่าการเดินทางไปโรงกลั่นเหล้าองุ่นของคุณจะไม่สมบูรณ์หากไม่ได้ชิมไวน์ที่ดีที่สุดของพวกเขา ตั้งแต่สีแดงและสีขาวไปจนถึงประกายและดอกกุหลาบคุณจะได้ลิ้มรสมันโดยตรง อย่างไรก็ตามอย่าลืมดื่มไวน์ทั้งหมดที่เสนอให้กับคุณ! คุณไม่ต้องการที่จะเมาในตอนท้ายของทัวร์  จริงๆแล้วการบ้วนน้ำลายเป็นเรื่องปกติสำหรับการชิมไวน์เพื่อให้คุณสามารถสำรองการดื่มไวน์ที่คุณชื่นชอบได้ กิจกรรมชิมไวน์บางอย่างในโรงบ่มไวน์มีค่าธรรมเนียม แต่ถ้าคุณซื้อไวน์สักขวดหรือสองขวดคุณสามารถชิมไวน์ทั้งหมดที่คุณต้องการได้ฟรี! ทำไวน์ด้วยวิธีดั้งเดิม สุดท้ายคุณสามารถลองทำไวน์ในแบบอิตาเลี่ยนดั้งเดิมที่พวกเขาบดและกดองุ่นด้วยเท้าของพวกเขา แม้ว่าอาจฟังดูสนุก แต่ก็ค่อนข้างเข้มงวดและน่าเบื่อหน่าย ตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณแต่งตัวเรียบร้อยหากคุณกำลังจะลองทำกิจกรรมโรงกลั่นเหล้าองุ่นนี้!  ตื่นเต้นที่จะลองสิ่งเหล่านี้และอีกมากมายหรือไม่? วางแผนการเดินทางของคุณไปที่ Payavee Resort วันนี้และทำให้ความฝันของโรงกลั่นเหล้าองุ่นเป็นจริง

Payavee Resort: สุดยอดวันหยุดพักผ่อน

Payavee Resort: สุดยอดวันหยุดพักผ่อน

Paradise รอคุณอยู่ที่ Payavee Resort การวางแผนการเดินทางครั้งต่อไปของคุณกับเราเป็นทางเลือกที่ดีสำหรับการพักผ่อนที่สมควรได้รับ จุดหมายปลายทางในวันหยุดนี้ล้อมรอบด้วยทิวทัศน์ที่สวยงามและบรรยากาศที่เงียบสงบเป็นรางวัลที่ดีที่สุดสำหรับการทำงานหนักทั้งหมดของคุณ    ไม่ว่าคุณจะอยู่กับครอบครัวเพื่อนหรือคนสำคัญคุณสามารถพักผ่อนในรีสอร์ทของเราได้ เรามีห้องพักหลายแบบที่เหมาะกับ ความต้องการของคุณเช่นคอท เทจที่ให้คุณรู้สึกเหมือนอยู่บ้าน    เพื่อเพิ่มความตื่นเต้นให้มากขึ้นในขณะที่คุณเตรียมตัวสำหรับการเดินทางขอให้มีเรือลอยน้ำติดตัวไปด้วย เพื่อความคิดที่ดีขึ้นเกี่ยวกับสิ่งที่จะนำไปเราได้แสดงรายการวันหยุดพักผ่อนยอดนิยม    Floatie สำหรับลูกของคุณ หากคุณอยู่ กับเด็ก ๆ ในรถลากจูงการมีเรือลอยน้ำกับคุณสามารถทำให้พวกเขาสนุกสนานมากขึ้นในสระว่ายน้ำของเราหรือชายหาดใกล้เคียง ลองใช้ Otter Wings Floatie ที่มีการออกแบบเป็นรูปถั่วลิสงที่มีที่นั่งสำหรับพวกเขาและแม้แต่หลังคาขนาดเล็กเพื่อป้องกันพวกเขาจากแสงแดดซึ่งเหมาะสำหรับเด็กอายุห้าขวบหรือต่ำกว่า    แต่ถ้าพวกเขามีความเก่าคุณสามารถเลือกสำหรับ floatieที่มีรูตรงกลางเหมือนโดนัทที่สิ่งนี้มีไว้เพื่อให้พวกเขาได้รับคำแนะนำและเพื่อเริ่มต้นพื้นฐานของการว่ายน้ำโดยไม่เป็นอันตรายต่อตัวเอง  Floatie สำหรับครอบครัว ใครบอกว่าคุณไม่สามารถมีช่วงเวลาครอบครัวในสระว่ายน้ำได้? นำรถลอยน้ำรูปวงกลมพร้อมที่นั่งที่สามารถรองรับทุกคนได้ การแชทเกี่ยวกับอะไรก็ได้แบบสุ่มหรือเล่นเกมสามารถทำให้วันนี้สนุกยิ่งขึ้น เป็นช่วงเวลาที่ดีที่จะสร้างความผูกพันกับครอบครัวเมื่อคุณลอยอยู่เหนือน้ำเบา ๆ และรับลมบริสุทธิ์  Floatie สำหรับทีม เวลากับแก๊งเพื่อนที่คุณชื่นชอบจะน่าตื่นเต้นยิ่งขึ้นเมื่อคุณใช้เรือลอยน้ำที่สามารถปรับสมดุลน้ำหนักของทุกคนได้ มีการออกแบบที่หลากหลายที่คุณสามารถเห็นได้ทั่วไป แต่การใช้รูปดาวเป็นความคิดที่น่ารักที่ควรพิจารณา จะดีกว่าถ้าคุณใช้อุปกรณ์ที่แข็งแรงเพื่อที่ว่าเมื่อคุณเคลื่อนที่ไปมาหรือเล่นเกมแบบสุ่มสามารถหลีกเลี่ยงอุบัติเหตุได้  Floatie สำหรับสองคน เพื่อสัมผัสความโรแมนติกในการเดินทางของคุณกับแฟนหรือแฟนของคุณคุณสามารถใช้โฟลตตี้รูปแตงโมหรือแม้แต่รูปหัวใจที่คุณทั้งคู่สามารถนอนเล่นได้ อาบแดดภายใต้ความร้อนของวันที่สดใสและเพลิดเพลินไปกับช่วงเวลาคุณภาพด้วยความรักในชีวิตของคุณ  Floatie สำหรับคุณ วันหยุดพักผ่อนไม่ได้หมายถึงการอยู่กับคนอื่นเสมอไปคุณยังสามารถหยุดพักและโอบกอดความสวยงามของความสันโดษได้ ด้วยพิซซ่าที่มีรูปทรงลอยตัวเพื่อเตือนว่าคุณเป็นคนชอบทานขนมและรัก บริษัท ของคุณเอง นอกจากนี้ยังมียูนิคอร์นที่ออกแบบมาหากคุณต้องการรูปแบบที่น่ารักยิ่งขึ้น  พาลูกลอยของคุณไปที่ […]

Payavee Resort: ทำไมการมีสติในช่วงวันหยุ

Payavee Resort: ทำไมการมีสติในช่วงวันหยุดจึงน่ากลัว!

วันหยุดพักผ่อนคือครั้งเดียวที่คุณสามารถพักผ่อนสำรวจและทำอะไรก็ได้ที่คุณต้องการโดยไม่ต้องกังวลอะไรเลย คุณสามารถตรวจสอบสถานที่ในรายการถังของคุณและเยี่ยมชมสถานที่ที่คุณใฝ่ฝันมาตลอด เพื่อให้วันหยุดพักผ่อนของคุณได้รับประโยชน์สูงสุดคุณต้องแน่ใจว่าคุณมีสติตลอดการเดินทาง 

Payavee Resort: 4 เคล็ดลับในการประหยัดค่

Payavee Resort: 4 เคล็ดลับในการประหยัดค่าใช้จ่ายในการพักผ่อนแบบกลุ่ม

หยุดพักผ่อนคือการหลบหนีจากความวุ่นวายในเมือง คุณจะได้พักผ่อนและผ่อนคลายที่อื่นจากการบดในชีวิตประจำวันของคุณ เป็นวิธีที่จะทำให้ร่างกายและจิตวิญญาณของคุณกลับมามีชีวิตชีวาอีกครั้งเพื่อที่คุณจะได้วางแผนทุกรายละเอียดเกี่ยวกับทริปสุดพิเศษนี้ 

Payavee Resort: สิ่งที่คุณต้องเตรียมสำหร

Payavee Resort: สิ่งที่คุณต้องเตรียมสำหรับวันหยุดพักผ่อนของคุณ

Payavee Resort: สิ่งที่คุณต้องเตรียมสำหรับวันหยุดของคุณวันจำเป็นสำหรับคุณ หยุดพักผ่อนคือการพักผ่อนที่จากความเครียดและความกังวลในชีวิตประจำวัน อย่างไรก็ตามอาจใช้เวลาหลายสัปดาห์หรือหลายเดือนในการวางแผนวันหยุดพักผ่อนของคุณ อาจเป็นเรื่องที่ต้องเสียภาษีเล็กน้อย แต่เมื่อคุณไปถึงจุดหมายปลายทางแล้วการเตรียมการทั้งหมดจะจ่ายให้เสมอ  เพื่อช่วยคุณในการทำงานนี้ให้ตรวจสอบข้อมูลสำคัญเกี่ยวกับการเดินทางที่ระบุไว้ด้านล่างและตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณมีติดตัวไว้ Payavee Resort: เอกสารการเดินทางที่ต้องจดจำ สิ่งที่สำคัญที่สุดบางอย่างที่คุณต้องนำมาด้วยคือเอกสารการเดินทางของคุณเพื่อให้แน่ใจว่าการเดินทางของคุณไปยังจุดหมายปลายทางของคุณถูกต้อง: Passport Visa บัตร ประจำตัวประชาชน ตั๋วเดินทาง บัตร / เอกสาร ประกันสุขภาพข้อมูลประกันการเดินทางการ จองและแผนการเดินทาง ข้อมูลติดต่อโรงแรมและ / หรือทัวร์การติดต่อ กรณีฉุกเฉินและที่อยู่สำคัญ Payavee Resort: ข้อมูลเบื้องต้นเกี่ยวกับกระเป๋าเดินทาง หากคุณใช้เวลาพักผ่อนมากกว่าหนึ่งวันคุณจะต้องบรรจุสิ่งของพื้นฐานเช่นเสื้อผ้าและอุปกรณ์อื่น ๆ ตัวอย่างบางส่วน: เสื้อผ้าที่มีน้ำหนักเบาสามารถใส่เป็นชั้น ๆ ได้ เสื้อเชิ้ตแขนยาวเสื้อสเวตเตอร์ หรือเสื้อขนแกะ (หากสถานที่นั้นอากาศเย็น) เสื้อยืดและเสื้อกล้าม (เคารพวัฒนธรรมที่คุณกำลังเยี่ยมชม) กางเกงและ / หรือกางเกงขาสั้น ถุงเท้า ( ถุงเท้าขนสัตว์เหมาะสำหรับการเดินป่าและการตั้งแคมป์) รองเท้าเดินสบาย เสื้อกันฝนเสื้อกันลมหรือร่ม ชุดนอนชุด ชั้นใน แว่นกันแดด  หมวกหรือที่บังแดด ผ้าพันคอหรือผ้าพันคอ ชุดว่ายน้ำหรือกางเกงว่ายน้ำพ ยาวี […]

Payavee Resort: Staycation vs การออกไปเท

Payavee Resort: Staycation vs การออกไปเที่ยวพักผ่อน

Payavee Resort: Staycation กับการออกไปเที่ยวพักผ่อน คุณเครียดกับงานหรือแค่อยากใช้เวลากับเพื่อนและครอบครัวมากขึ้น? หยุดพัก! ไม่ว่าจะเป็นการพักผ่อนแบบเรียบง่ายหรือการพักผ่อนในที่ที่คุณไม่เคยไปมาก่อนการพักผ่อนสามารถเติมพลังให้คุณได้ในทุก ๆ ด้าน ที่ Payavee Resort ทำให้เรารู้ว่าการหยุดพักจากชีวิตที่เร่งรีบและวุ่นวายนั้นสำคัญแค่ไหน นั่นคือเหตุผลที่เรามุ่งมั่นที่จะนำเสนอที่พักและบริการที่ดีที่สุดให้กับแขกของเราทุกคน วางแผนวันหยุดพักผ่อนที่จำเป็นของคุณหรือไม่? ให้เราช่วยคุณชั่งน้ำหนักตัวเลือกของคุณ! Payavee Resort: ทำไมต้องพัก? การพักอาศัยเป็นช่วงเวลาที่คุณและครอบครัวของคุณอยู่บ้านและมีส่วนร่วมในกิจกรรมยามว่างภายในระยะการเดินทางหนึ่งวันจากบ้านของคุณ โดยปกติแล้วไม่จำเป็นต้องมีการวางแผนที่ซับซ้อนสำหรับที่พักค้างคืนอาหารการเดินทางและค่าใช้จ่าย การมี Staycation มีประโยชน์มากมายเนื่องจากความเรียบง่ายและความสะดวกสบาย ข้อดีของการพักอาศัยมีดังนี้: ไม่ต้องต่อแถวอีกต่อไป บอกลาสายยาวที่ใช้เวลาว่างจากการผ่อนคลายและทำสิ่งที่น่าตื่นเต้น Staycations เป็นวิธีที่ดีที่สุดในการเพิ่มวันแห่งความสนุกสนานและผ่อนคลาย ๆไม่จำเป็นต้องได้รับหนังสือเดินทางหรือเอกสารการเดินทางอื่นวันหยุดพักผ่อนทั่วไปต้องใช้เวลาเตรียมตัวหลายสัปดาห์หรือหลายเดือนโดยเฉพาะอย่างยิ่งหากคุณจะออกไปต่างจังหวัด ในทางกลับกัน Staycations จะจัดขึ้นในพื้นที่ของคุณดังนั้นการเดินทางจึงเป็นเรื่องง่าย ไม่ต้องใช้กระเป๋าเดินทางเลย เนื่องจากคุณเพิ่งเดินทางไปรอบ ๆ พื้นที่คุณจึงไม่จำเป็นต้องนำสิ่งของมามากมายเพื่อให้คุณเพลิดเพลินกับเวลาได้ง่ายขึ้น ไม่มีความเสี่ยงจากความล่าช้าและไม่มีการยกเลิกการจองไม่มีเครื่องบินให้จับหมายความว่าไม่ต้องกังวล! คุณจะได้รับรู้ว่าพื้นที่ของคุณเองคุณจะประหลาดใจว่าอัญมณีในพื้นที่ของคุณซ่อนอยู่ที่ไหน ไม่ว่าจะเป็นร้านอาหารบรรยากาศสบาย ๆ ร้านกาแฟน่ารัก ๆ หรือพิพิธภัณฑ์ที่น่าสนใจคุณสามารถค้นพบความเป็นไปได้มากมาย พยาวี รีสอร์ท: ไปพักร้อนทำไม? คุณเคยคิดที่จะไปที่ไหนสักแห่งเพื่อหลีกหนีความเครียดจากงานของคุณหรือไม่? การพักผ่อนที่ไหนสักแห่งนอกพื้นที่ของคุณเป็นความคิดที่ดีที่จะหยุดชีวิตของคุณและชื่นชมกับความสุขที่เรียบง่ายในชีวิต นี่คือเหตุผลอื่น ๆ ว่าทำไมคุณควรออกไปสำหรับการพักผ่อนคือจะช่วยให้คุณค้นพบสิ่งใหม่การไปสถานที่ใหม่ ๆ ทำให้คุณมีโอกาสสัมผัสกับสิ่งที่คุณไม่เคยพบมาก่อน คุณสามารถพบปะผู้คนใหม่ๆ […]