สถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมใกล้เคียงปายาวี รีสอร์ท

ปายาวี รีสอร์ทเป็นหนึ่งในรีสอร์ทที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในประเทศไทยเนื่องจากบริการระดับเวิลด์ คลาสและล้อมรอบไปด้วยวิวอันสวยงาม คนในพื้นที่และชาวต่างชาติจำนวนมากเลือกพักที่ ปายาวี รีสอร์ท เพื่อการเยี่ยมชมสถานที่ท่องเที่ยวใกล้เคียงในพื้นที่ได้อย่างง่ายดาย 

ประเทศไทยมีสถานที่ท่องเที่ยวมีชื่อเสียงมากมาย เช่น พระราชวัง วัดอรุณ หาดไรลย์ และอื่น อีกมา มาดูรายชื่อสถานที่ท่องเที่ยวใกล้เคียง ปายาวี รีสอร์ท ดังรายชื่อข้างล่างต่อไปนี้ ดื่มด่ำกับความงามของธรรมชาติท่ามกลางเมืองปากช่องในช่วงวันหยุดพักผ่อนของคุณ!

ปายาวี รีสอร์ท: สถานที่ท่องเที่ยวที่ต้องไปเยี่ยมชม 

ปายาวี รีสอร์ท ตั้งอยู่ในอำเภอปากช่อง ซึ่งมีสถานที่ท่องเที่ยวมากมายในบริเวณใกล้เคียง ต่อไปนี้เป็นสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมที่ควรไปเยี่ยมชมเมื่อคุณมาพักที่ ปายาวี รีสอร์ท 

อุทยานแห่งชาติเขาใหญ่ 

อุทยานแห่งชาติเขาใหญ่เป็นอุทยานแห่งชาติแห่งแรกของประเทศไทย และถือเป็นอุทยานที่ใหญ่เป็นอันดับสามของประเทศ เป็นแหล่งท่องเที่ยวที่มีชื่อเสียงสำหรับคนที่ต้องการแสวงหาสถานที่หลีกหนีจากความเร่งรีบและวุ่นวายของชีวิต 

ชาวต่างชาติมากมายเพลิดเพลินกับทิวทัศน์ที่สวยงามในอุทยานแห่งชาติเขาใหญ่ โดยเฉพาะอย่างยิ่ง ในช่วงพระอาทิตย์ตกเมื่อท้องฟ้าเปลี่ยนเป็นสีส้ม ชมพู หรือแดง นอกจากนั้น คุณยังสามารถปีนเขา เดินป่า และตั้งแคมป์กับครอบครัว เพื่อนและคนที่คุณรักบนภูเขาใกล้กับรีสอร์ทได้ 

คนที่ชื่นชอบการผจญภัยในระหว่างที่พักกับ ปายาวี รีสอร์ท ควรไปที่อุทยานอย่างยิ่ง 

เขาใหญ่ พาโนรามา ฟาร์ม 

เขาใหญ่ พาโนรามา ฟาร์ม เป็นทุ่งกว้างที่เต็มไปด้วยเห็ดนานาชนิด เป็นที่รู้จักกันในเรื่องผลิตภัณฑ์คุณภาพสูง ผู้ขายส่วนใหญ่ของประเทศมารับวัสดุจากฟาร์มนี้ นอกจากนี้ คุณยังสามารถใช้เวลาทั้งคืนที่นี่และชมวิวยามเช้าของทุ่งหญ้าได้อีกด้วย 

บ้านที่อยู่รอบ พื้นที่จะให้คุณพักค้างคืนได้ในราคาถูก อย่างไรก็ตาม เนื่องจากฟาร์มแห่งนี้เป็นหนึ่งในสถานที่ท่องเที่ยวที่ท่องเที่ยวชอบไป บ้านมักถูกจองเต็ม ดังนั้นคุณต้องมาก่อนเพราะพวกเขาปฏิบัติตามกฎมาก่อนได้ก่อน” 

ทุ่งทานตะวัน 

ตามที่ชื่อได้บอกไว้ ทุ่งทานตะวันเต็มไปด้วยดอกทานตะวันกระจายอยู่ทั่วพื้นที่อันกว้างใหญ่ โดยปกติ นักท่องเที่ยวจะมาเที่ยวชมในช่วงเดือนพฤศจิกายนถึงมกราคมซึ่งเป็นช่วงที่ดอกมีสีเหลืองสด

เช่นเดียวกับ เขาใหญ่ พาโนรามา ฟาร์ม นอกจากนี้ยังมีบ้านพักชั่วคราวในบริเวณรอบ ที่สามารถรองรับคุณได้ นอกจากนี้คุณยังสามารถถ่ายรูปดอกไม้ในราคาที่เหมาะสม

ทุ่งทานตะวันห่างจากปายาวี รีสอร์ทเพียงหนึ่งเมตร ดังนั้นอย่าลืมไปเยี่ยมชมทุ่งทานตะวันที่สวยงามแห่งนี้ 

 

ติอต่อเราได้ที่ info@payaveeresort.com  หรือโทรไปที่ 023-6345-4124 สำหรับคำถามและข้อสงสัย สำหรับความคิดเห็นและคำแนะนำเกี่ยวกับบริการของเรา ส่งข้อความไปที่ customer@payaveeresort.com พร้อมด้วยชื่อจริงและอายุ เรารอคอยที่จะได้พบกับคุณเร็ว ๆนี้