ใช้เวลาช่วงวันหยุดของคุณที่ ปายาวี รีสอร์ท!

ท้าทายกับความร้อนของแสงอาทิตย์โดยการใช้วันเวลาอันแสนวิเศษกับเราที่ปายาวี รีสอร์ท ที่มาพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกระดับเวิลด์ คลาส ความสะดวกสบายและกิจกรรมมากมาย มาสร้างความทรงจะที่ไม่มีวันลืมกับคนที่คุณรักที่นี่ 

หน้าร้อนเป็นฤดูที่เหมาะจะเล่นน้ำและอาบแดด โดยเฉพาะกับเพื่อนและครอบครัวของคุณ ปายาวี รีสอร์ทช่วยทำให้ความฝันช่วงวันหยุดพักผ่อนของคุณเป็นจริง ด้วยห้องหลากหลายประเภทที่มีให้คุณได้เลือกสรร มาเลือกห้องที่เหมาะกับความต้องการที่สุด

ให้เราเป็นคนช่วยตรวจรายการกิจกรรมหลากหลายที่มีในรีสอร์ทของเราที่สามารถเข้าร่วมได้ในช่วงซัมเมอร์ของคุณ ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ดังต่อไปนี้ 

ปายาวี รีสอร์ท: มาเริ่มกิจกรรมซัมเมอร์แสนสนุกกัน 

วอลเลย์บอล 

ทุก ช่วงซัมเมอร์ ปายาวี รีสอร์ทได้จัดการแข่งขันวอลเลย์บอลสำหรับแขกที่อยากร่วมสนุกและเข้าร่วมในระหว่างการเข้าพัก กิจกรรมนี้ร่วมได้ฟรี หากคุณกำลังมองหาบางอย่างที่คุ้มค่าในการทำระหว่างช่วงซัมเมอร์นี้ถ้าอย่างนั้นคุณควรเข้าร่วมทีมวอลเลย์บอล 

การแข่งขันวอลเลย์บอลเล่นได้ทั้งชายและหญิง หากคุณสนใจอยากเข้าร่วม แจ้งกับทางพนักงานต้อนรับของเราเพื่อที่เราจะได้เพิ่มคุณเข้าไปในทีม 

บาสเกตบอล 

เหมือนกับการแข่งขันวอลเลย์บอล ปายาวี รีสอร์ทยังได้จัดลีกแข่งขันบาสเกตบอลซึ่งทุกคนสามารถเข้าร่วมได้ นอกจากนี้ ผู้ที่ผ่านเข้าสู่รอบชิงชนะเลิศจะได้เล่นกับนักบาสเก็ตบอลที่มีชื่อเสียงในประเทศ

หากคุณเป็นแฟนของบาสเกตบอล ถึงเวลาที่คุณจะเปล่งประกายแล้ว พบกับผู้เล่นทีมชาติไทยคนโปรดของคุณหากคุณเข้าถึงรอบสุดท้ายได้ ทะลายกำแพงและแล้วมุ่งหน้าไป ทำให้การเข้าพักของคุณที่ปายาวี รีสอร์ทคุ้มค่าที่สุด 

ประกวดนางงาม 

นอกจาการแข่งขันวอลเลย์บอลและบาสเกตบอลแล้ว เรายังดำเนินการจัดประกวดนางงาม ใครก็ตามที่ชนะการประกวดจะได้รับรางวัลจากปายาวี รีสอร์ทและจะได้เป็นหน้าเป็นตาให้แก่รีสอร์ท 

อาจเกินความคาดหมาย เราสามารถจ้างคุณให้เป็นนางแบบถาวรสำหรับการโฆษณาของเรา รออะไรอยู่ ปลดปล่อยความสวยดังราชินีที่อยู่ในตัวคุณและรับโอกาสที่จะกลายมาเป็น มิสปายาวี คนต่อไป 

ไนท์ คอนเสิร์ต 

ปายาวี รีสอร์ทยังมีการจัดคอนเสิร์ตในทุก เดือน ตั้งแต่เดือนเมษายน ถึงเดือนมิถุนายน ศิลปินที่มีชื่อเสียงของประเทศไทยจะได้รับเชิญให้มาร้องเพลงบนเวที ดังนั้นหากคุณชื่นชอบดนตรี มาขยับไปตามจังหวะ ผ่อนคลายและลืมความเร่งรีบวุ่นวายของชีวิตกับไนท์คอนเสิร์ตของเรา

นอกจากนี้ คุณยังจะได้มีโอกาสร้องเพลงกับศิลปินที่คุณชื่นชอบบนเวที หากคุณมีความสามารถพิเศษในการร้องเพลง เรายังจัดให้มีส่วนที่แขกสามารถแสดงความสามารถของพวกเขาต่อหน้าทุกคน

หากคุณมีคำถามหรือข้อสงสัย คุณสามารถต่อเราได้ที่ info@payaveeresort.com    หรือติดต่อได้ที่เบอร์  023-6345-4124  สำหรับคำแนะนำและความคิดเห็นเกี่ยวกับบริการของเรา กรุณาส่งข้อความไปที่ customer@payaveeresort.com   พร้อมด้วยชื่อจริงและอายุของคุณ เรารอคอยที่จะได้พบกับคุณเร็ว นี้