หยุดพักผ่อนคือการหลบหนีจากความวุ่นวายในเมือง คุณจะได้พักผ่อนและผ่อนคลายที่อื่นจากการบดในชีวิตประจำวันของคุณ เป็นวิธีที่จะทำให้ร่างกายและจิตวิญญาณของคุณกลับมามีชีวิตชีวาอีกครั้งเพื่อที่คุณจะได้วางแผนทุกรายละเอียดเกี่ยวกับทริปสุดพิเศษนี้ 

ไม่เพียงพอที่จะวางแผนวันหยุดของคุณด้วยความตั้งใจเพราะมีสิ่งอื่น ๆ ที่คุณต้องคำนึงถึงเช่นงบประมาณ ไม่ใช่ทุกที่ในโลกที่จะประหยัดงบได้เท่ากับพยาวีรีสอร์ทดังนั้นคุณต้องหาวิธีที่จะนำไปใช้ได้จริง 

การวางแผนสำหรับการเดินทางไม่ใช่เรื่องถูกดังนั้นนี่คือเคล็ดลับงบประมาณที่ได้รับอนุมัติสำหรับ Payavee สำหรับการพักผ่อนเป็นกลุ่มที่สมบูรณ์แบบ!

4 เคล็ดลับ Payavee สำหรับวันหยุดพักผ่อนแบบกลุ่ม

ตั๋วสายการบินราคาถูก

คนส่วนใหญ่จะบอกว่าการจะประหยัดเงินได้มากมายคุณต้องจองตั๋วสายการบินล่วงหน้าหลายเดือน นี่ไม่ใช่กรณีตลอดเวลาเนื่องจากราคาตั๋วไม่สามารถคาดเดาได้ สำหรับทีม Payavee คุณควรติดตามสายการบินที่คุณเลือกบนโซเชียลมีเดียและลงทะเบียนเพื่อรับจดหมายข่าวต่างๆเพื่อให้คุณได้รับข่าวสารล่าสุด โดยส่วนใหญ่คุณจะได้รับข้อเสนอและส่วนลดราคาถูกหากคุณตรวจสอบการอัปเดตเป็นประจำ 

ท่องเที่ยวในช่วงฤดูท่องเที่ยวที่มีนักท่องเที่ยวน้อย

นำใบวันหยุดเหล่านั้นมาใช้และวางแผนวันหยุดของคุณกับเพื่อนและครอบครัวในช่วงที่มีนักท่องเที่ยวน้อย! ในช่วงเวลาดังกล่าวรีสอร์ทกำลังดิ้นรนเพื่อรับนักท่องเที่ยวให้มากที่สุดจึงมีส่วนลดมากมาย มีนักท่องเที่ยวไม่มากนักดังนั้นคุณจึงสามารถหาสถานที่ได้ด้วยตัวเอง 

นอกจากนี้ยังมีความต้องการสายการบินต่ำในช่วงโลว์ซีซั่นดังนั้นตั๋วจึงค่อนข้างถูกกว่า บางครั้งเช่นเดียวกับรีสอร์ตสายการบินจะเสนอส่วนลดมากมายเพื่อดึงดูดนักบินให้ซื้อตั๋ว ใช้สิ่งนี้ให้เป็นประโยชน์เพื่อให้คุณประหยัดเงินได้มากมายในงบประมาณวันหยุดพักผ่อนของคุณ 

ใช้ประโยชน์จากสิ่งอำนวยความสะดวกของโรงแรม

แม้ว่าจะใช้ไม่ได้กับทุกโรงแรม แต่โรงแรมระดับไฮเอนด์บางแห่งก็มีเครื่องใช้ในห้องน้ำมากมายในห้องน้ำ คุณยังสามารถถามพนักงานต้อนรับได้ว่าต้องการอะไรอีกหรือไม่และส่วนใหญ่ฟรีทั้งหมด คุณไม่จำเป็นต้องไปที่ร้านสะดวกซื้อในพื้นที่เพื่อซื้ออุปกรณ์อาบน้ำเพียงแค่ใช้ประโยชน์จากสิ่งอำนวยความสะดวกเหล่านี้คุณจะได้ไม่ต้องเสียเงินในกระเป๋ามากนัก 

ใช้เวลาในการหาข้อมูลเกี่ยวกับระบบขนส่งสาธารณะ

แท็กซี่ มักจะเอาเปรียบนักท่องเที่ยวเพราะคนเหล่านี้ไม่รู้ว่าอัตราพื้นฐานในพื้นที่เป็นอย่างไร แม้ว่าแท็กซี่จะสะดวกสบาย แต่ก็ยังทำให้คุณเสียเงินในกระเป๋าไปอย่างมหาศาลทำให้คุณเหลือเงินเพียงเล็กน้อยสำหรับการซื้อของที่คุณต้องการซื้อจริงๆ 

การรู้รายละเอียดเกี่ยวกับระบบขนส่งสาธารณะของสถานที่ที่คุณจะไปสามารถช่วยคุณประหยัดเงินได้มากมายระหว่างการเดินทางของคุณ นอกจากนี้ยังสามารถช่วยให้คุณคุ้นเคยกับสถานที่เพื่อให้คุณและเพื่อน ๆ ไม่หลงทางง่ายๆ