ประเทศไทยเป็นบ้านของคนรักธรรมชาติ คุณสามารถตื่นตาตื่นใจกับความยิ่งใหญ่และความงามอันโดดเด่นของความเขียวขจีของจังหวัด เมือง และเกาะต่างๆ ได้ นอกจากนี้ยังมีวัฒนธรรมที่หลากหลายเมื่อพูดถึงศาสนาและจิตวิญญาณ หากคุณกำลังมองหาสถานที่ที่เหมาะสำหรับการทำสมาธิและค้นหาจิตวิญญาณ คุณมีตัวเลือกมากมายในประเทศไทย

โดยเฉพาะจังหวัดนครราชสีมาเต็มไปด้วยสถานที่ท่องเที่ยวทางธรรมชาติ อุทยานแห่งชาติเขาใหญ่ที่ใหญ่เป็นอันดับสามของโลก ได้รับการประกาศให้เป็นมรดกโลกโดยองค์การยูเนสโก คุณสามารถค้นหานี้ในจังหวัดซึ่งเป็นเพียงไม่กี่ชั่วโมงห่างจากสถานที่ท่องเที่ยวที่ได้รับความนิยม Payaveeรีสอร์ท 

Khao Yai Payavee resort ตั้งอยู่บริเวณรอบนอกเขาใหญ่ในอำเภอปากช่อง มีระยะห่างที่ดีจากเสียงของศูนย์บริการนักท่องเที่ยวและเหมาะสำหรับผู้ที่แสวงหาความสงบและความเงียบสงบ

ปายาวี รีสอร์ท มีพื้นที่กว้างขวางสำหรับการพักผ่อน คุณสามารถฝึกสมาธิในส่วนต่างๆ ของรีสอร์ทได้ ขึ้นอยู่กับประเภทของที่พักที่คุณมี ต่อไปนี้เป็นแนวคิดเกี่ยวกับการทำสมาธิที่คุณสามารถทำได้ในรีสอร์ท: การ

ฝึกสมาธิด้วย

โยคะ ฝึกทำสมาธิด้วยโยคะที่ระเบียงที่พักซึ่งช่วยให้คุณได้สัมผัสกับธรรมชาติ ตัวรีสอร์ทเองถือเป็นอำเภอที่ใหญ่ที่สุดในนครราชสีมา คุณสามารถจินตนาการถึงความยิ่งใหญ่ของต้นไม้เขียวขจีที่จะมากับคุณเมื่อคุณทำสมาธิ

การทำสมาธิโยคะเช่น Kundalini Yoga มีจุดมุ่งหมายเพื่อเสริมสร้างระบบประสาทโดยเฉพาะ Shavasana เป็นท่าผ่อนคลาย ช่วยสร้างการเปลี่ยนแปลงของระบบประสาทและกล้ามเนื้อด้วยการผ่อนคลายร่างกายและบรรเทาความตึงเครียด การฝึกโยคะบนพื้นที่สูงของที่พักบนเฉลียงพร้อมทิวทัศน์อันเงียบสงบของใบไม้สีเขียวและต้นไม้สูง

คุณยังสามารถทำสมาธิด้วยโยคะบนระเบียงได้อีกด้วย พิจารณาร่างกายและจิตใจของคุณในขณะที่คุณถูกล้อมรอบด้วยต้นไม้เขตร้อนในขณะที่ผิวของคุณเพลิดเพลินกับลมเย็นที่พัดผ่าน คุณจะสามารถรับมือกับความเครียดและปัญหาในชีวิตประจำวันได้

การทำสมาธิแบบเซน การทำสมาธิแบบ

เซนเป็นประเพณีของชาวพุทธโบราณที่เกี่ยวข้องกับการนั่งตัวตรงและทำตามรูปแบบการหายใจ สัมผัสอากาศที่เคลื่อนเข้าและออกจากร่างกายของคุณ ปล่อยให้จิตใจของคุณ ‘เป็นอยู่’ เพื่อให้เกิดความสงบ และในขณะเดียวกันก็ส่งเสริมความรู้สึกตื่นตัวและการมีอยู่

ที่พักกระท่อมของ Payavee Resort เป็นสถานที่ที่เหมาะสำหรับการทำสมาธิแบบเซน ตั้งอยู่ริมทะเลสาบและสวน ให้ทัศนียภาพอันงดงามของธรรมชาติจากกระท่อมของคุณ

กระท่อมของ Payavee Resort เป็นเขตรักษาพันธุ์ไม้ที่ทำจากวัสดุคุณภาพสูง สถาปัตยกรรมได้รับการออกแบบเพื่อให้อากาศถ่ายเทได้สะดวก จึงเป็นกระท่อมที่สดชื่นและสว่างไสว

เฟอร์นิเจอร์ที่คุณสามารถหาได้ภายในกระท่อมนั้นทำมาจากหวายธรรมชาติคุณภาพสูงที่ผลิตในท้องถิ่นในประเทศไทย เก้าอี้แขวน เก้าอี้นั่งเล่น และเบาะรองนั่งจะทำให้คุณรู้สึกสบายและรู้สึกเหมือนอยู่บ้านขณะที่คุณพักที่รีสอร์ท