ร้อนทุกวันที่ Payavee Resort! ถึงเวลาเอาชุดว่ายน้ำออกแล้วสาดน้ำเย็นใส่ร่างกายเพื่อคลายร้อน รีสอร์ทของเราเปิดให้บริการเสมอสำหรับนักท่องเที่ยวที่ต้องการหลีกหนีความร้อนและพักผ่อนริมสระว่ายน้ำหรือชายหาด คุณกำลังรออะไรอยู่? จองตำแหน่งของคุณใน Payavee Resort วันนี้! 

จะทำอย่างไรเมื่ออยู่คนเดียวที่สระว่ายน้ำ 

ตอนนี้เป็นฤดูร้อนแล้ว มีหลายสิ่งหลายอย่างที่รอคุณอยู่ เนื่องจากคุณมีเวลาทั้งฤดูร้อนรออยู่ข้างหน้า คุณสามารถไปเที่ยวพักผ่อนกับครอบครัวและไปเที่ยวกับเพื่อนได้ กล่าวโดยย่อ ฤดูร้อนเป็นเรื่องเกี่ยวกับความสนุกสนานและสร้างความทรงจำ 

อย่างไรก็ตาม อาจมีบางกรณีที่คุณต้องการพักผ่อนและผ่อนคลาย เมื่อคุณต้องการนั่งเล่นริมสระน้ำ เป็นไปได้ว่าคุณอยู่คนเดียวและไม่มีใครคุยด้วย นอนตากแดดสักพักก็เบื่อ โชคดีที่มีกิจกรรมสนุกๆ ให้ทำด้วยตัวเองขณะพักผ่อนริมสระน้ำ ตรวจสอบด้านล่าง: 

อ่านหนังสือ

หากคุณเป็นคนรักหนังสือ นี่เป็นหนึ่งในสิ่งแรกที่คุณสามารถทำได้ขณะพักผ่อนริมสระน้ำ มีหนังสือให้เลือกมากมาย ไม่ว่าคุณจะเป็นแฟนของหนังสือแนวโรแมนติกหรือแฟนตาซีสยองขวัญ การอ่านหนังสือสามารถทำให้คุณรู้สึกผ่อนคลายและมีเนื้อหามากขึ้น

บางคนอ่านหนังสือเสร็จก็ต่อเมื่ออยู่บนเครื่องบินหรือริมสระน้ำเท่านั้น นี่เป็นช่วงเวลาที่คุณไม่ยุ่ง ดังนั้นเมื่อคุณได้มีโอกาสอ่านแล้ว คว้าโอกาสและสนุกกับการอ่านหนังสือภายใต้ความร้อนของดวงอาทิตย์ 

เขียน/โพสต์บล็อก การ 

อยู่คนเดียวริมสระน้ำมีข้อดีและหนึ่งในนั้นจะไม่ถูกรบกวนจากคนรอบข้าง หากคุณมีงานอดิเรกเช่นการเขียนบล็อกหรือเรื่องราว นี่เป็นโอกาสที่ดีในการเริ่มต้น คุณยังสามารถรับแนวคิดจากการสังเกตผู้คนหรือหาแรงบันดาลใจจากตัวรีสอร์ทเอง ไม่ว่าจะสยองขวัญหรือระทึกขวัญ เรื่องต่อไปของคุณจะดึงดูดผู้อ่านของคุณ! 

การฟังพอดแคส

ต์เป็นที่นิยมในปัจจุบัน ต้องขอบคุณแอปโทรศัพท์ที่ให้คุณฟังพอดแคสต์ที่ดีที่สุดบางรายการ ทุกวันนี้มีหัวข้อพอดคาสต์มากมาย และคุณสามารถรับแรงบันดาลใจจากการฟังหัวข้อที่แก้ปัญหาเรื่องงานได้ นอกจากนี้คุณยังสามารถค้นหาพอดคาสต์ลึกลับเกี่ยวกับการฆาตกรรมที่ดีที่จะทำให้คุณติดใจเรื่องราว

ดูวิดีโอ/ภาพยนตร์

อีกสิ่งหนึ่งที่คุณสามารถทำได้ขณะพักผ่อนริมสระน้ำคือการดูวิดีโอหรือภาพยนตร์ แนวเพลงที่เหมาะที่จะเลือกคือแนวตลกเพราะเบาและสามารถเพิ่มอารมณ์ของคุณได้ วิธีนี้จะทำให้คุณรู้สึกผ่อนคลายและสบายใจขึ้น 

หากคุณต้องการดูวิดีโอสั้น คุณสามารถเลือกสแตนด์อัพคอมเมดี้หรือหนังสั้นเพื่อให้คุณยังสามารถดูวิดีโออื่นๆ ได้เช่นกัน 

แค่ลอยตัว

ฤดูร้อนมักจะร้อนเกินกว่าที่ใครจะรับมือได้ ดังนั้นการได้คลายร้อนในสระก็มีประโยชน์อยู่แล้ว