Paradise รอคุณอยู่ที่ Payavee Resort การวางแผนการเดินทางครั้งต่อไปของคุณกับเราเป็นทางเลือกที่ดีสำหรับการพักผ่อนที่สมควรได้รับ จุดหมายปลายทางในวันหยุดนี้ล้อมรอบด้วยทิวทัศน์ที่สวยงามและบรรยากาศที่เงียบสงบเป็นรางวัลที่ดีที่สุดสำหรับการทำงานหนักทั้งหมดของคุณ 

 

ไม่ว่าคุณจะอยู่กับครอบครัวเพื่อนหรือคนสำคัญคุณสามารถพักผ่อนในรีสอร์ทของเราได้ เรามีห้องพักหลายแบบที่เหมาะกับ ความต้องการของคุณเช่นคอท เทจที่ให้คุณรู้สึกเหมือนอยู่บ้าน 

 

เพื่อเพิ่มความตื่นเต้นให้มากขึ้นในขณะที่คุณเตรียมตัวสำหรับการเดินทางขอให้มีเรือลอยน้ำติดตัวไปด้วย เพื่อความคิดที่ดีขึ้นเกี่ยวกับสิ่งที่จะนำไปเราได้แสดงรายการวันหยุดพักผ่อนยอดนิยม 

 

Floatie สำหรับลูกของคุณ

หากคุณอยู่ กับเด็ก ๆ ในรถลากจูงการมีเรือลอยน้ำกับคุณสามารถทำให้พวกเขาสนุกสนานมากขึ้นในสระว่ายน้ำของเราหรือชายหาดใกล้เคียง ลองใช้ Otter Wings Floatie ที่มีการออกแบบเป็นรูปถั่วลิสงที่มีที่นั่งสำหรับพวกเขาและแม้แต่หลังคาขนาดเล็กเพื่อป้องกันพวกเขาจากแสงแดดซึ่งเหมาะสำหรับเด็กอายุห้าขวบหรือต่ำกว่า 

 

แต่ถ้าพวกเขามีความเก่าคุณสามารถเลือกสำหรับ floatieที่มีรูตรงกลางเหมือนโดนัทที่สิ่งนี้มีไว้เพื่อให้พวกเขาได้รับคำแนะนำและเพื่อเริ่มต้นพื้นฐานของการว่ายน้ำโดยไม่เป็นอันตรายต่อตัวเอง 

Floatie สำหรับครอบครัว

ใครบอกว่าคุณไม่สามารถมีช่วงเวลาครอบครัวในสระว่ายน้ำได้? นำรถลอยน้ำรูปวงกลมพร้อมที่นั่งที่สามารถรองรับทุกคนได้ การแชทเกี่ยวกับอะไรก็ได้แบบสุ่มหรือเล่นเกมสามารถทำให้วันนี้สนุกยิ่งขึ้น เป็นช่วงเวลาที่ดีที่จะสร้างความผูกพันกับครอบครัวเมื่อคุณลอยอยู่เหนือน้ำเบา ๆ และรับลมบริสุทธิ์ 

Floatie สำหรับทีม

เวลากับแก๊งเพื่อนที่คุณชื่นชอบจะน่าตื่นเต้นยิ่งขึ้นเมื่อคุณใช้เรือลอยน้ำที่สามารถปรับสมดุลน้ำหนักของทุกคนได้ มีการออกแบบที่หลากหลายที่คุณสามารถเห็นได้ทั่วไป แต่การใช้รูปดาวเป็นความคิดที่น่ารักที่ควรพิจารณา จะดีกว่าถ้าคุณใช้อุปกรณ์ที่แข็งแรงเพื่อที่ว่าเมื่อคุณเคลื่อนที่ไปมาหรือเล่นเกมแบบสุ่มสามารถหลีกเลี่ยงอุบัติเหตุได้ 

Floatie สำหรับสองคน

เพื่อสัมผัสความโรแมนติกในการเดินทางของคุณกับแฟนหรือแฟนของคุณคุณสามารถใช้โฟลตตี้รูปแตงโมหรือแม้แต่รูปหัวใจที่คุณทั้งคู่สามารถนอนเล่นได้ อาบแดดภายใต้ความร้อนของวันที่สดใสและเพลิดเพลินไปกับช่วงเวลาคุณภาพด้วยความรักในชีวิตของคุณ 

Floatie สำหรับคุณ

วันหยุดพักผ่อนไม่ได้หมายถึงการอยู่กับคนอื่นเสมอไปคุณยังสามารถหยุดพักและโอบกอดความสวยงามของความสันโดษได้ ด้วยพิซซ่าที่มีรูปทรงลอยตัวเพื่อเตือนว่าคุณเป็นคนชอบทานขนมและรัก บริษัท ของคุณเอง นอกจากนี้ยังมียูนิคอร์นที่ออกแบบมาหากคุณต้องการรูปแบบที่น่ารักยิ่งขึ้น 

พาลูกลอยของคุณไปที่ Payavee 

ในพยาวีรีสอร์ทคุณสามารถผ่อนคลายในความเงียบสงบและความงามของธรรมชาติจากป่าเขียวชอุ่มและท้องฟ้าปลอดโปร่ง ดื่มด่ำกับรัศมีภาพทั้งหมดของเธอและจองกระท่อมตอนนี้! อย่าลืมนำ floatie ติดตัวไปด้วย สวรรค์ของคุณ รออยู่อย่ารอช้าอีกต่อไป