วันหยุดพักผ่อนคือครั้งเดียวที่คุณสามารถพักผ่อนสำรวจและทำอะไรก็ได้ที่คุณต้องการโดยไม่ต้องกังวลอะไรเลย คุณสามารถตรวจสอบสถานที่ในรายการถังของคุณและเยี่ยมชมสถานที่ที่คุณใฝ่ฝันมาตลอด เพื่อให้วันหยุดพักผ่อนของคุณได้รับประโยชน์สูงสุดคุณต้องแน่ใจว่าคุณมีสติตลอดการเดินทาง 

เรารู้ว่ามันยากที่จะทิ้งการดื่มโดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อมันช่วยสงบประสาทของคุณในการเดินทางของคุณ แต่รอจนกว่าคุณจะค้นพบโลกภายใต้แสงแห่งความสุขุม! เราสัญญาว่าจะเป็นการผจญภัยที่ไม่เหมือนใคร ให้เราช่วยเติมเต็มให้คุณว่าทำไมการมีสติในช่วงวันหยุดของคุณจึงยอดเยี่ยม

ประโยชน์ของการมีสติในช่วงวันหยุด

  • ประโยชน์ข้อที่ 1: เพลิดเพลินไปกับ บริษัท ของคนที่เหมาะสมการ 

มีสติในช่วงวันหยุดช่วยให้คุณตัดสินใจได้อย่างมีสติว่าคุณจะสนุกกับ บริษัท ไหน ยิ่งไปกว่านั้นการมีสติยังช่วยให้คุณมีโอกาสที่จะรู้จักคนรอบตัวคุณอย่างแท้จริงโดยไม่ได้รับอิทธิพลจากแอลกอฮอล์ 

  • ประโยชน์ข้อที่ 2: มีโอกาสน้อยที่จะตัดสินใจว่าคุณจะเสียใจพูด

ตามตรงนะว่าแอลกอฮอล์ทำให้เราทำเรื่องโง่ ๆ ที่เราไม่เคยทำเมื่อไม่มีสติ มีการตัดสินใจที่จะทำให้คุณเสียใจอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้หากปล่อยให้ตัวเองถูกควบคุมโดยแอลกอฮอล์ หลีกเลี่ยงการตัดสินใจโดยขาดสติระหว่างการเดินทางช่วงวันหยุดของคุณด้วยการมีสติ!

  • ประโยชน์ข้อที่ 3:อย่างปลอดภัย 

การดื่มและการสูญเสียตัวเองภายใต้อิทธิพลของแอลกอฮอล์เป็นเรื่องสนุกและเล่นเกมได้ก็ต่อเมื่อคุณอยู่กับเพื่อน ๆ แต่ถ้าคุณไปเที่ยวพักผ่อนด้วยตัวเองทั้งหมดนั่นก็เป็นเรื่องที่แตกต่างออกไป 

คุณอยู่ในสถานะที่เปราะบางที่สุดเมื่อเมา เมื่อคุณไปพักร้อนในประเทศที่ไม่คุ้นเคยนั่นคือสถานะที่คุณไม่อยากอยู่ตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณกลับไปยังที่พักของคุณอย่างปลอดภัยโดยการรักษาสติให้ดี 

  • ประโยชน์ข้อที่ 4: คุณจะเพลิดเพลินไปกับการท่องเที่ยวมากขึ้น

ประโยชน์อย่างหนึ่งของการเดินทางอย่างมีสติคือคุณสามารถเก็บภาพทิวทัศน์ที่สวยงามและความทรงจำของสถานที่ที่คุณไปเยี่ยมชมได้โดยที่แอลกอฮอล์ไม่ทำลายมันให้คุณ ยิ่งไปกว่านั้นคุณสามารถรับชมอย่างมีสติและใช้ประโยชน์สูงสุดจากวันหยุดพักผ่อนของคุณเมื่อคุณมีสติ 

  • ประโยชน์ข้อที่ 5: คุณจะดูดีขึ้น!

การดื่มสุรามากเกินไปอาจทำให้รูปร่างหน้าตาของคุณเสียหายอย่างเห็นได้ชัด การมีสติในช่วงวันหยุดสามารถทำให้คุณดูดีขึ้นมีสุขภาพดีและมีชีวิตชีวาขึ้นได้! 

  • ประโยชน์ข้อที่ 6: การนอนหลับที่ดีขึ้น 

ผู้ที่ดื่มและติดยาสูงมีแนวโน้มที่จะเป็นโรคนอนไม่หลับและนอนไม่หลับ พักผ่อนให้เพียงพอด้วยการมีสติในวันหยุดพักผ่อน ไม่เพียง แต่คุ้มค่า แต่ยังให้ความรู้สึกสดชื่นแก่ร่างกายของคุณอีกด้วย 

  • ประโยชน์ข้อที่ 7: คุณจะได้พบกับ

แอลกอฮอล์มีเอฟเฟกต์ที่ทำให้ง่วงนอนซึ่งรบกวนความทรงจำของคุณซึ่งเป็นเรื่องน่าเสียดายโดยเฉพาะอย่างยิ่งเนื่องจากวันหยุดพักผ่อนควรเป็นช่วงเวลาที่คุณสร้างความทรงจำที่ดีที่สุดในชีวิตของคุณ การมองย้อนกลับไปในวันหยุดพักผ่อนของคุณด้วยความรู้สึกหม่นหมองและว่างเปล่าจะเป็นเรื่องที่ดี ใช้ประโยชน์สูงสุดจากวันหยุดพักผ่อนของคุณด้วยการมีสติตลอดช่วงเวลาที่น่าตื่นตาตื่นใจที่สุดของวันหยุดพักผ่อนของคุณ