มีวันหยุดพักผ่อนกับเราที่ Payavee รีสอร์ท

เพลิดเพลินกับความงามของธรรมชาติเมื่อคุณจองที่พักพิเศษของเราใน Payavee รีสอร์ท ด้วยมุมมองที่สามารถมองเห็นภูมิประเทศที่สวยงามของแมกไม้เขียวขจีเพลิดเพลินกับความงามของธรรมชาติเมื่อคุณจองที่พักพิเศษของเราใน Payavee รีสอร์ท.  Payavee รีสอร์ท กระท่อม เป็นหนึ่งในที่พักที่ถูกจองมากที่สุดในช่วงฤดูร้อน ตั้งอยู่ใกล้ทะเลสาบและสวนที่มนุษย์สร้างขึ้นห้องนี้เป็นสถานที่ที่เหมาะสำหรับการพักผ่อนและผ่อนคลาย

กระท่อมของเราเป็นสถานที่ศักดิ์สิทธิ์ที่ทำจากไม้ ที่พักที่เรานำเสนอนั้นทำจากวัสดุคุณภาพสูงที่ยึดหลังคาเข้าด้วยกัน โครงสร้างนี้อนุญาตให้จุดเข้าใหญ่ที่ทำให้กระท่อมโปร่งสบายและสดชื่น รูปลักษณ์ที่เรียบง่ายของกระท่อมของเราและสภาพแวดล้อมที่งดงามทำให้คุณมีพื้นหลังที่สมบูรณ์แบบหลังการถ่ายภาพกับเพื่อน และครอบครัวของคุณ

กระท่อมของเราได้รับการตกแต่งด้วยสิ่งของที่ทำจากหวายธรรมชาติตกแต่งด้วยหวายที่ดีที่สุดในประเทศไทย เฟอร์นิเจอร์ถูกประดิษฐ์ขึ้นอย่างพิถีพิถันโดยผู้ผลิตที่ดีที่สุดในประเทศเพื่อให้มั่นใจถึงความสะดวกสบายและความผ่อนคลายระหว่างการเข้าพักกับเรา

ห้องพักมีห้องนั่งเล่นพร้อมหมอนอิงและหมอนนุ่มสบาย ทางด้านซ้ายของห้องคุณจะพบเก้าอี้แขวนอยู่ติดกับเพดาน นอกจากนี้เรายังมีเก้าอี้เลานจ์ที่คุณสามารถอ่านดื่มชาหรือผ่อนคลายได้

ที่พักแบบกระท่อมของเราใน Payavee รีสอร์ท มีการเชื่อมต่อ wifi และโทรทัศน์ที่คุณสามารถใช้ในระหว่างการเข้าพัก

ทำให้เวลาของคุณกับเราเมื่อคุณเข้าถึงสิ่งอำนวยความสะดวกที่เรานำเสนอในโรงแรม เรามีบาร์บีคิวทำสวนและห้องคาราโอเกะที่คุณสามารถใช้กับเพื่อนหรือครอบครัวของคุณ

กระท่อมมีห้องพักที่สามารถรองรับได้ 4 ท่าน เพื่อให้แน่ใจว่าการเข้าพักของคุณจะสะดวกสบายกระท่อมแต่ละหลังมีเตียงไม้ขนาดควีนตู้เย็นน้ำดื่มบรรจุขวดและเครื่องชงกาแฟ อย่างไรก็ตามหากคุณอยู่กับคนมากกว่าสี่คนคุณจะต้องแจ้งให้ผู้ดูแลระบบทราบเนื่องจากมีนโยบายอื่นที่คุณต้องปฏิบัติตาม จะมีการคิดค่าธรรมเนียมเพิ่มเติมสำหรับเตียงเสริมอาหารและการใช้สิ่งอำนวยความสะดวก

Payavee รีสอร์ท ให้ความสำคัญกับความเป็นอยู่และความสะดวกสบายระหว่างการเข้าพัก เพื่อให้แน่ใจว่าคุณจะได้รับความคุ้มค่ากับการเข้าพักกับเราเรามีบริการทำความสะอาดรายวันที่ทำให้ห้องของคุณสะอาด

พะยาวีรีสอร์ทตั้งอยู่ใกล้กับพื้นที่ขนส่ง หากคุณต้องการสำรวจย่านที่สวยงามของนครราชสีมาคุณสามารถขึ้นสถานีรถไฟปากช่อง นอกจากนี้ยังมีบริการขนส่งสาธารณะเช่นรถแท็กซี่รถโดยสารและรถลากในบริเวณใกล้เคียง

สำหรับผู้ที่เดินทางไปยังต่างประเทศสนามบินนครราชสีมาและสนามบินนานาชาติดอนเมืองอยู่ห่างจากรีสอร์ทเพียงไม่กี่กิโลเมตร คุณสามารถขอให้เจ้าหน้าที่อำนวยความสะดวกจองแท็กซี่ที่จะพาคุณจากรีสอร์ทไปยังสนามบิน