ปายาวีรีสอร์ทสวีท:ไม่มีอะไรนอกจากความเป็นเลิศ เพื่อให้แน่ใจว่าคุณจะได้รับบริการที่ดีที่สุดเท่านั้นปายาวีรีสอร์ให้บริการห้องพัก3ประเภทสำหรับคุณและบริษัทของคุณ:ระเบียง,กระท่อมและปายาวีรีสอร์ทสวีทแต่ละห้องมีความภาคภูมิใจในการออกแบบที่เป็นเอกลักษณ์และสมบูรณ์แบบด้วยทุกสิ่งที่คุณต้องการตั้งแต่ผ้าปูที่นอนที่นุ่มและเตียงนุ่มไปจนถึงเครื่องเป่าผมและถุงซักรีด.

 ห้องเทอเรซและคอทเทจเหมาะสำหรับ2ถึง3ท่านและได้รับการออกแบบเพื่อให้ประสบการณ์การฟื้นฟูที่ดีที่สุดสำหรับคุณเหมาะสำหรับคู่รักสองครอบครัวขนาดเล็กหรือกลุ่มเล็ก.

 แต่สำหรับกลุ่มใหญ่ที่กำลังมองหาวันหยุดที่สนุกสนานและวุ่นวายไม่มีอะไรเทียบได้กับปายาวีรีสอร์ทสวีทตรวจสอบด้านล่างเพื่อดูสิ่งอำนวยความสะดวกตามลำดับ!

ปายาวีรีสอร์ทสวีท: สำหรับทั้งครอบครัว

ปายาวีรีสอร์ทสวีททำจากบ้าน2หลังแต่ละหลังมี3ห้องนอนขนาดใหญ่ภายในแต่ละห้องคุณจะพบเตียงขนาดคิงไซส์ที่สามารถรองรับได้2ท่านมันเป็นวันหยุดพักผ่อนที่หรูหราที่สุดด้วยระเบียงเปิดกว้างที่ตกแต่งด้วยชิงช้าทอและเฟอร์นิเจอร์กลางแจ้งคุณจะได้รับอากาศบริสุทธิ์จากต้นไม้ที่ล้อมรอบๆ.

 เมื่อมาถึงห้องสวีทคุณจะพบกับพื้นที่นั่งเล่นกว้างขวางตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์ไม้และไม้กระถางเขียวชอุ่มสร้างขึ้นด้วยสัมผัสที่ทนสมัยหินอ่อนสีขาวและพื้นไม้สักจับคู่และเสริมการออกแบบโดยรวมของสถรู้สึกเหมือนอยู่ในกระท่อมป่าที่ทันสมัยขณะที่คุณอยู่ที่นี่วางเท้าของคุณและผ่อนคลาย.

พื้นที่นั่งเล่นมีเครื่องปรับอากาศเพื่อป้องกันคุณจากความร้อนสูงเที่ยงอย่างไรก็ตามหากคุณต้องการสัมผัสกับสายลมเย็นๆคุณสามารถเลือกที่จะเปิดหน้าต่างกว้างและประตูไม้หนาไว้ได้ประตูและหน้าต่างหน้าจอจะปกป้องคุณจากข้อบกพร่อง

 คุณจะพบห้องรับประทานอาหารด้านนอกในบริเวณกว้างของระเบียงโต๊ะไม้ยาวตั้งอยู่กลางห้องเปิดพร้อมม้านั่งยาวสำหรับให้คุณนั่งนี่คือที่ที่เวลาแห่งความสนุกเกิดขึ้น!ลิ้มลองอาหารเช้าแบบอเมริกันฟรีที่มีให้บริการในตอนเช้า.

 ห้องสวีทมีระเบียงแบบระเบียงดาวซึ่งเหมาะสำหรับงานปาร์ตี้เฉลิมฉลองปาร์ตี้ในห้องชุดของเราที่จัดหาที่พักสะดวกสบายและความบันเทิงที่น่าตื่นเต้นเท่านั้น.

 สิ่งที่ทำให้ปายาวีรีสอร์ทสวีทเป็นหนึ่งในนั้นก็คือห้องน้ำเปิดโล่งอาบน้ำภายใต้แสงแดดจ้าและให้ต้นไม้เขียวชอุ่มทำให้คุณรู้สึกผ่อนคลายและอยู่บ้านคุณไม่จำเป็นต้องกังวลเกี่ยวกับน้ำเย็นที่ทำให้คุณตกใจในตอนเช้าเนื่องจากฝักบัวมาพร้อมกับเครื่องทำความร้อนในตัวห้องพักทั้งสามห้องในบ้านมีระเบียงส่วนตัว.

 สมบูรณ์ด้วยทีวีจอแอลซีดีเครื่องเล่นดีวีดีและการเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตไร้สายไม่มีอะไรที่คุณต้องการในชุดนี้แต่ถ้าคุณต้องการสิ่งอื่นใดอย่าลังเลที่จะโทรหาล็อบบี้และพนักงานที่เป็นมิตรของเรายินดีที่จะช่วยเหลือคุณ.