สัมผัสกับธรรมชาติที่ที่พักบนระเบียงของ Payavee

พะยาวีรีสอร์ทมีชีวิตชีวาและเงียบสงบตั้งอยู่ในอำเภอปากช่องที่มีเสน่ห์และมีชีวิตชีวาในประเทศไทย ถือได้ว่าเป็นอำเภอที่ใหญ่ที่สุดของจังหวัดนครราชสีมารีสอร์ทของเราล้อมรอบด้วยต้นไม้เขียวขจีและแหล่งท่องเที่ยวที่สวยงาม ผ่อนคลายในสถานที่เงียบสงบของเราเมื่อคุณจองหนึ่งในห้องพักที่ดีที่สุดที่เรามีในรีสอร์ท

ห้องพักที่ปายทวีเทอเรซเป็นหนึ่งในห้องที่ได้รับความนิยมมากที่สุดที่จองโดยนักเดินทาง ค็อทเทจแห่งนี้ตั้งอยู่ในที่ราบที่ยกระดับให้ทัศนียภาพอันงดงามของใบไม้สีเขียวเครื่องบินและต้นไม้สูงที่สามารถทำให้จิตใจของคุณสงบได้ในทันที

ประเทศไทยเป็นประเทศที่ได้รับความนิยมในเรื่องของงานแกะสลักที่สวยงามและหรูหราที่สามารถพบได้ในเฟอร์นิเจอร์อาคารและวัดต่างๆ ภายในห้องพักของกระท่อมคุณจะพบกับสิ่งอำนวยความสะดวกที่ตกแต่งเช่นเก้าอี้โต๊ะและตู้ รายการเหล่านี้เพิ่มบรรยากาศทางโลกภายในห้องด้วยรูปลักษณ์ที่เก่าแก่

เตียงในห้องพักระเบียง Payavee ตั้งอยู่ในแพลตฟอร์มหินอ่อนที่มีพื้นผิวเรียบ ที่นอนของเราทำจากผ้าลินินที่นุ่มและดีที่สุด เตียงนอนของเราสมบูรณ์แบบด้วยผ้านวมขนแกะนุ่มและหมอนสี่ใบ

ผ่อนคลายในระเบียงของที่พักของเราที่ซึ่งคุณสามารถชื่นชมธรรมชาติที่ล้อมรอบห้อง หากคุณแขวนอยู่รอบ ระเบียงคุณจะเพลิดเพลินไปกับแสงแดดอันอบอุ่นและสายลมเย็น จากต้นไม้เขตร้อนรอบ

บริเวณระเบียงของที่พักถูกบังด้วยหลังคาที่ทำจากหวาย เถาวัลย์ของพืชและพงอื่น ครอบคลุมระแนงไม้ระแนงบนระเบียงทำให้รู้สึกถึงเสน่ห์และมนต์เสน่ห์จากภายนอก

ที่พักระเบียงของเรา

ที่พักบนระเบียงของเราติดตั้งสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันเพื่อให้มั่นใจว่าการเข้าพักของคุณจะสะดวกสบาย ห้องพักของเรามาพร้อมกับเครื่องปรับอากาศฝักบัวน้ำร้อนและน้ำเย็นน้ำประปากาแฟและชาฟรี นอกจากนี้เรายังมีสิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับกิจกรรมต่าง เพื่อให้การเข้าพักของคุณสนุกสนานยิ่งขึ้น

 

นี่คือห้องที่คุณสามารถจองกับเราได้:

    • ค็อทเทจมาตรฐาน
    • ระเบียง ห้องกระท่อม
    • ห้องสวีท 3 ห้องนอน
    • ห้องสวีท 3 ห้องนอน
    • ห้องสแตนดาร์ด

หากคุณนำยานพาหนะส่วนตัวมาด้วยคุณไม่ต้องกังวลเรื่องที่จอดรถเพราะเรามีพื้นที่จอดรถที่ปลอดภัยฟรี นอกจากนี้พื้นที่ของเราถูกปกคลุมด้วยกล้องวงจรปิดเพื่อให้แน่ใจว่ายานพาหนะของคุณปลอดภัย

เรามีตัวเลือกการชำระเงินหลายประเภทให้คุณ คุณสามารถชำระค่าธรรมเนียมของคุณกับเราโดยใช้บัตรเครดิตหรือบัตรเดบิต สำหรับบัตรเครดิตเรายอมรับ VISA, Mastercard, Megalink และ American Express สำหรับการชำระเงินคำสั่งเรารับเงินดอลลาร์สหรัฐและเงินบาท

หากคุณรอคอยที่จะทำการจองขั้นสูงคุณสามารถเยี่ยมชมเว็บไซต์ของเราสำหรับแนวทาง ค่าธรรมเนียมส่วนใหญ่ของเราสำหรับแต่ละห้องเหมือนกัน อย่างไรก็ตามจะมีนโยบายที่แตกต่างออกไปหากคุณจองห้องพัก 5 ห้องและห้องจัดเลี้ยง