Payavee รีสอร์ท: ผ่อนคลายด้วยองุ่นแบริ่งองุ่น

ขอให้สนุกทัวร์พื้นที่และสิ่งอำนวยความสะดวกของ Payavee ไร่องุ่นของรีสอร์ท! สำรวจไร่องุ่นและชิมไวน์ที่ดีที่สุดในประเทศ. เรียนรู้วิธีการที่ไวน์ของเราทำไวน์ที่เราให้บริการผู้เข้าชมของเรา.  

Payavee รีสอร์ทมีกิจกรรมที่เกี่ยวข้องกับไวน์มากมายที่คุณจะไม่พบในรีสอร์ทอื่น ทั่วประเทศ. เรามั่นใจว่าไม่มีอะไรนอกจากประสบการณ์ที่ดีที่สุดเมื่อคุณอยู่กับเราที่นี่ Payavee รีสอร์ท

พืชและภูเขาที่เขียวชอุ่มล้อมรอบสวรรค์ที่สวยงามของ Payavee รีสอร์ท. เมื่อคุณได้สัมผัสกับบริการชั้นหนึ่งของเราคุณจะพร้อมที่จะกลับมาทันทีที่คุณจากไป

Payavee ไร่องุ่นของรีสอร์ท

เมื่อคุณจองห้องพักด้วย Payavee รีสอร์ท, พนักงานของเราจะท่องเที่ยวรอบ ไร่องุ่น. เราจะแบ่งปันประวัติความเป็นมาวิธีเริ่มต้นและวิธีการทำไวน์. ไม่เพียงเท่านั้นคุณยังจะได้สัมผัสกับกิจกรรมต่าง เช่น:

เที่ยวไร่องุ่น

เดินเล่นในไร่องุ่นและให้เจ้าหน้าที่ของเราแนะนำคุณในการค้นหาว่าเถาวัลย์ได้รับการดูแลอย่างไรรวมถึงรอบการเพาะปลูกที่สมบูรณ์. เราปฏิบัติงานต่าง เช่นการตัดแต่งการรักษากำแพงการชิมองุ่นและการเก็บเกี่ยวองุ่น.

เยี่ยมชมโรงกลั่นเหล้าองุ่นของเรา

พนักงานของเราจะแนะนำคุณภายในโรงกลั่นของเรา. ที่นั่นคุณจะได้ค้นพบถังไวน์และดูกระบวนการผลิตไวน์มือแรกการผสมพันธุ์การแก่ชราและการบรรจุขวด. คุณจะได้เห็นรถถังของเราคาวาและห้องชิม!

ชิมไวน์

เมื่อพูดถึงการชิมไวน์พนักงานของเราจะแนะนำคุณตลอดกระบวนการที่ไวน์ของเราได้รับเพื่อให้ได้รสชาติที่สมบูรณ์แบบ.

การประชุมเชิงปฏิบัติการการจับคู่ไวน์

หากคุณหลงใหลเกี่ยวกับไวน์คุณสามารถสำรวจโลกอันงดงามของโรงกลั่นเหล้าองุ่นเมื่อคุณเข้าร่วมเวิร์กช็อปไวน์ของเรา

Payavee รีสอร์ท เสนอการประชุมเชิงปฏิบัติการการจับคู่ไวน์ที่คุณสามารถรวมไวน์กับผลิตภัณฑ์ที่แตกต่างกันเช่นชีสธรรมชาติช็อคโกแลตโฮมเมดแฮมและไส้กรอกชนิดอื่น

การเก็บเกี่ยวองุ่น

ค้นพบวิธีที่พนักงานของเราเก็บเกี่ยวองุ่นและวิธีการผลิตไวน์เพื่อให้ได้รสชาติที่น่าพึงพอใจ. นอกจากนี้องุ่นจะถูกเก็บไว้ในขวดเพื่อรักษา. ที่ Payavee รีสอร์ท เราจะสอนให้รู้ว่าองุ่นพร้อมสำหรับการเก็บเกี่ยวหรือไม่

นอกจากนี้เรายังให้คุณเลือกองุ่นของคุณและดำเนินการด้วยกันเพื่อให้คุณได้สัมผัสประสบการณ์การทำไวน์

สร้างไวน์ของคุณ

ด้วย Payavee รีสอร์ท คุณจะมีโอกาสสร้างไวน์ของคุณเอง! ผู้เชี่ยวชาญของเราจะไม่เพียง แต่สอนคุณ แต่ยังจะช่วยให้คุณทำการผลิตไวน์ด้วยตัวคุณเอง

สำรวจไวน์ต่าง จากโรงกลั่นสุราและค้นหารสชาติที่เหมาะสมกับคุณ. เราจะให้คุณรวมเข้าด้วยกันเพื่อให้ได้รสชาติและกลิ่นที่คุณต้องการ.