ค้นหาความสงบในห้องพักของปายาวี รีสอร์ท 

เดินเล่นไปรอบๆ พื้นหญ้าของปายาวี รีสอร์ทและชื่นชมกับทัศนียภาพอันแสนสวยรอบๆ ตัวคุณ ทุ่งหญ้าสีเขียวกว้างใหญ่พร้อมด้วยฝูงแกะมอบสิ่งแวดล้อมแสนงามให้คุณได้พักผ่อนไม่ว่าจะมาแบบเป็นคู่ ครอบครัว หรือกับเพื่อน 

สัมผัสกับสายลมเย็นที่พัดผ่านตัวคุณเมื่อคุณออกไปเดินชมดอกไม้นานาพันธ์ ต้นไม้สูงและพุ่มไม้หนาล้อมไปด้วยทางเดินหินที่จะนำคุณไปยังบ้านและกระท่อมเก๋ๆ มากมาย 

มีที่พักหลากหลายประเภทให้คุณได้เลือกสรรเลือกแบบที่เข้ากับคุณและกลุ่มของคุณ รู้สึกผ่อนคลายเมื่อคุณมาพักในห้องพักหรูหราของปายาวี รีสอร์ท เราให้คุณรู้สึกสบายเหนือสิ่งอื่นใด พนักงานของเราจะดูแลและใส่ใจคุณด้วยความเคารพอย่างมากเพราะเราเชื่อว่าคุณไม่สมควรได้รับอะไรที่น้อยไปกว่าการเข้าพักที่ด้วยความเพลิดเพลินและความพึงพอใจ 

พร้อมด้วยทิวทัศน์ทุ่งหญ้า บึงน้ำระยิบระยับใต้แสงพระอาทิตย์ซึ่งเป็นสถานที่หลักต้องไปสัมผัส ตกแต่งด้วยพืชพันธ์แสนสวยนานาชนิด นอกจากนี้ ห้องของเรายังจะให้คุณได้รู้สึกเหมือนอยู่กับบ้านด้วยการตกแต่งภายในที่สวยงามและเฟอร์นิเจอร์ที่สะดวกสบาย

จากห้องซีเมนต์ไปจนถึงบ้านไม้ การมาพักที่ปายาวี รีสอร์ทของคุณคุ้มค่ากับการจองแน่นอน! 

 ห้องสูทปายาวี 

บ้านชั้นเดียว

ราคา: 12,000

หนึ่งในบ้านพักที่ดีที่สุดในปายาวี รีสอร์ทคือ บ้านชั้นเดียว คุณจะหลงรักบรรยากาศสบายๆ โดยการนำไม้มาตกแต่งภายในของตัวบ้าน พื้นทำมาจากไม้ล้วนๆ ที่จะพาคุณย้อนกลับไปยังสมัยไทยดั้งเดิม เพดานของบ้านไม้เสริมไปด้วยสีส้อมอ่อนๆ ซึ่งทำให้ตัวบ้านรู้สึกถึงบรรยากาศที่อบอุ่น มีคานไม้หนาช่วยค้ำตั้งแต่ข้างล่างไปจนถึงเพดาน 

คุณจะได้เห็นธรรมชาติตลอดเวลาเมื่อคุณอาบน้ำเพราะว่าห้องน้ำอยู่นอกห้องได้เห็นวิวจากท้องฟ้าแต่ห้องน้ำยังอยู่ภายในตัวบ้าน อ่างล้างหน้ากระเบื้องเซรามิกอยู่ตรงห้องโถงพร้อมฝักบัวอาบน้ำกลางแจ้งที่ล้อมรอบไปด้วยต้นไม้ในกระถางซึ่งนำพาอากาศบริสุทธิ์เข้ามาทำให้คุณรู้สึกสบาย

บ้านชั้นเดียวมาพร้อมกับระเบียงสวยเหมาะกับการจัดปาตี้และงานต่างๆ แถมยังมีเครื่องปรับอากาศ รวมไปถึงเครื่องใช้ไฟฟ้าภายในห้อง เช่น ทีวี เอลซีดี และเครื่องเล่นดีวีดี 

คุณสามารถเชื่อมต่อไวไฟของเราได้ฟรีโดยการใช้อุปกรณ์ของคุณ เช่น โทรศัพท์มือถือ เพื่อแบ่งปันการผจญภัยที่น่าทึ่งของคุณผ่านทางออนไลน์ 

นอกจากนี้ คุณยังสามารถเพลิดเพลินไปกับอาหารเช้า อเมริกันเบรกฟาสต์ ซึ่งจัดไว้สำหรับ 12 ท่าน 

 บ้านสองชั้น 

ราคา: 15,000

ล้อมไปด้วยต้นไม้สูง คุณจะได้เห็นบ้านสองชั้นของเราอยู่ติดกับกำแพงรั้วของรีสอร์ท ให้คุณได้เพลิดเพลินไปกับธรรมชาติอย่างเต็มที่ 

บ้านสองชั้นมีพนังเป็นซีเมนต์ผสมกับคานไม้หนาในแบบบ้านทรงไทยทั่วไป ชั้นสองมีพื้นที่เปิดให้คุณได้สัมผัสกับสายผมเย็นที่พัดเข้ามา 

รวมไปถึง คุณยังจะเห็นว่าคานกับพื้นทำมาจากไม้หนาขัดเงาวาว 

เฟอร์นิเจอร์ทำมาจากไม้ล้วนๆ พวกมันหนัก เป็นไม้แท้ และมีรูปทรงแบบสี่เหลี่ยมซึ่งจะรับน้ำหนักคนได้มาก นอกจากนี้คุณยังจะได้เพลินไปกับการนั่งเก้าอี้หวานขนนกบางเบาและแข็งแรงที่จะพาคุณแกว่งไปตามสายลม 

ในตัวบ้านมีสามห้องนอนใหญ่พร้อมด้วยเตียงคิงไซต์ 6 หลัง และเครื่องปรับอากาศในตัว ห้องน้ำจะเป็นแบบเปิดที่มีเครื่องทำน้ำอุ่นให้คุณได้เลือกชำระร่างกายหลังจากเหน็ดเหนื่อยกับกิจกรรมภายนอก ไดร์เป่าผมมีไห้บริการในห้องน้ำ 

นอกจากนี้คุณยังจะได้ผ่อนคลายกับมุมนั่งเล่นเหมาะๆ พร้อมด้วยโซฟาแบบสบายๆ แล้วยังมีมินิบาร์ให้คุณจิบชาและกาแฟอีกด้วย ให้ความบันเทิงแก่ตัวเองด้วย ทีวี เอลซีดี และเครื่องเล่นดีวีดี มีช่องให้คุณได้เลือกดูมากมายหรือจะดูหนังก็มีให้เลือกหลากหลายด้วยเช่นกัน 

คุณยังจะมีระเบียงส่วนตัวเพื่อไว้พักผ่อนนอกบ้านกับครอบครัวหรือเพื่อน ในช่วงเช้า มีบริการอาหารเช้า อเมริกัน เบรกฟาส สำหรับ 12 ท่าน แบ่งปันช่วงเวลาดีๆ ของคุณในปายาวี รีสอร์ท ผ่านทางโซเซี่ยล มีเดียโดยใช้ไวไฟฟรีของเรา 

 เทอร์เรค

ราคา: 2,500 

สัมผัสความสบายไปกับบ้านชั้นเดียวของเราที่จะทำให้คุณได้เชื่อต่อกับธรรมชาติ แตกต่างจากห้องสูทปายาวี ห้องพักแบบเทอร์เรคทำมาจากซีเมนต์ทั้งหมดพื้นกระเบื้องจะให้คุณรู้สึกถึงความทันสมัย 

ห้องพักมีระเบียงในตัว คุณสามารถนั่งทานของว่างพร้อมชมวิวของต้นหญ้าเขียวชอุ่มและต้นไม้สูง สิ่งที่ดีที่สุดของเทอร์เรคคืออยู่ใกล้กับลำธาร ให้คุณได้ฟังเสียงธรรมชาติ เช่น เสียงน้ำไหลและเสียงนกร้อง 

อีกหนึ่งลักษณะที่สำคัญของบ้านพักแบบเทอร์เรคคือชิงช้าไม้ คุณพักอยู่ในบ้านและได้สัมผัสกับสายลมเย็นไปในตัว มันอยู่ที่ขอบระเบียงใกล้กับโต๊ะไม้และเก้าอี้ 

บ้านพักแบบเทอร์เรคสามารถพักได้ 2-3 คนต่อห้อง มีเครื่องปรับอากาศและเครื่องอำนวยความสะดวก เช่น ตู้เย็น คุณสามารถแช่เครื่องดื่มหรือขนมได้ คุณสามารถชงเครื่องดื่มกาแฟหรือชาได้เองที่มินิบาร์ 

ห้องน้ำเป็นแบบเปิด แต่ก็มีอุปกรณ์เครื่องใช้ในห้องน้ำพร้อมทั้งมีเครื่องทำน้ำอุ่นและไดร์เป่าผมด้วย 

มีทีวีและไวไฟบริการให้คุณด้วยเช่นกัน ส่วนในตอนเช้า มีอาหารเช้าแบบ อเมริกัน เบรกฟาส พร้อมเสิร์ฟสำหรับสองท่าน 

 กระท่อม

 กระท่อมปิด 

ราคา: 2,500

กระท่อมตั้งอยู่บริเวณพื้นทางเดินหินของรีสอร์ท กระท่อมมีรูปร่างเป็นวงกลมพร้อมการตกแต่งภายนอกด้วยสีขาวและประตูสีฟ้า ให้คุณเพลินไปกับทิวทัศน์ของพฤกษชาติในตอนที่คุณนั่งผ่อนคลายที่ระเบียงส่วนตัวของกระท่อม ลำธารอยู่ใกล้กับกระท่อม คุณสามารถไปเดินเล่นรอบๆ ได้อย่างง่ายดาย 

ข้างในกระท่อม มีเตียงคิงไซต์และโซฟาแสนสบายพร้อมด้วยออตโต้แมนที่ให้คุณได้วางเท้าเพื่อผ่อนคลาย พื้นทำมาจากกระเบื่องและพนังทำมาจากซีเมนต์ ให้คุณมีความเป็นส่วนตัวอย่างที่คุณต้องการ 

กระท่อมมีเครื่องปรับอากาศและสามารถอยู่ได้ 2-3 คนต่อห้อง มีสิ่งอำนวยความสะดวกในห้องพัก ดังนั้นคุณไม่ต้องกังวลหากคุณลืมสิ่งของ 

มีมุมให้นั่งเล่นเพื่อให้คุณได้นั่งพัก อ่านหนังสือหรือนั่งเล่นกับเพื่อนและครอบครัวของคุณ 

ชุดกาแฟและชามีให้บริการสำหรับคุณถ้าคุณรู้สึกอยากดื่มเครื่องดื่มขึ้นมา นอกจากนี้ยังมีอาหารเช้าแบบ อเมริกัน เบรกฟาส พร้อมเสิร์ฟสำหรับสองท่าน

มีทีวีให้ดูหลากหลายช่อง หรือจะใช้ไวไฟฟรีเพื่อแบ่งปันการท่องเที่ยวของคุณทางออนไลน์ 

 กระท่อมเปิด 

ราคา: 1,800

ถ้าคุณอยากจะรวมเป็นหนึ่งกับธรรมชาติ คุณสามารถเลือกพักแบบกระท่อมเปิดของเรา มีโต๊ะและเก้าอี้เป็นไม้ยาว ให้คุณได้เพลิดเพลินไปกับการกินปุฟเฟ่กับเพื่อนๆ ของคุณ กระท่อมเปิดรอบล้อมไปด้วยต้นไม้และดอกไม้บานสะพรั่ง ให้คุณสัมผัสกับสายลมเย็นๆ ไปกับห้องพักแบบเปิด 

คานไม้หนารองรับกระท่อมซึ่งได้รับแรงบันดาลใจจากการตกแต่งภายในด้วยไม้ของบ้านทรงไทยคลาสสิก พวกมันเงาและแวววาว ให้คุณได้รู้สึกถึงความหรูหราพร้อมกับการชมวิวข้างนอกตัวกระท่อม 

ในตัวบ้านมีตู้เย็นและอ่างล้างจานอยู่ข้างนอก ดังนั้นคุณไม่จำเป็นต้องเดินไปที่อื่นเพียงแค่ล้างชามและของใช้ของคุณ 

 

สิ่งอำนวยความสะดวก

ปายาวี รีสอร์ทมีให้คุณทุกอย่างที่คุณต้องการ สิ่งจำเป็นในห้องน้ำและเครื่องใช้ต่าง ๆ ที่จะช่วยอำนวยความสะดวกในการเข้าพักของคุณ

คุณสามารถสอบถามพนักงานของเราได้ทุกอย่างที่คุณต้องการ เช่น:

  • เตียงเสริมราคา 450 บาท ต่อเตียง  รวมอาหารเช้า อเมริกัน เบรกฟาส ต่อคนด้วย 
  • อเมริกัน เบรกฟาส – 250 บาท ต่อคน
  • เตาบาบีคิว – ค่าเช่า 300 บาท  โปรดทราบคุณต้องจองเตาบาร์บีคิวอย่างน้อย 3 วันก่อนเข้าพัก 

 ไวเนอร์รี่ 

หลังจากเข้าพัก แล้วไปสนุกกับกิจกรรมหลากหลายที่คุณจะได้เห็นที่รีสอร์ท ไปดูไร่ไวเนอร์รี่ที่ให้คุณชมฝูงแกะเดินไปมาในพื้นที่ นอกจากนี้ยังมีแพะตัวเล็กๆ ที่คุณสามารถไปดูและป้อนนมได้ด้วย!

ปายาวี รีสอร์ท มีทุ่งหญ้ากว้างใหญ่ที่จะพาคุณไปสู้ชีวิตชาวสวน ทุ่งหญ้ามีรั้วสีขาวล้อมรอบด้วยหญ้าแห้ง ให้คุณได้ดูสัตว์ในฟาร์มเดินเล่นและกิน 

คว้าโอกาสรับประสบการณ์อันยอดเยี่ยมเมื่อคุณตัดสินใจจองการเข้าพักกับเรา ให้คุณจากไปด้วยความรู้สึกพึงพอใจที่ทำให้คุณอยากกลับมาอีกเร็ว ๆ  จองที่พักกับปายาวี รีสอร์ทตอนนี้และสนุกไปกับกิจกรรมกลางแจ้ง!

 

Payavee Suite: 15,000 บาท
(เช็คราคาพิเศษ ที่หน้าโปรโมชั่น)
Payavee Suite: ปายาวี สูท

– บ้านพักสองหลัง 3 ห้องนอนใหญ่ (6 king size beds)
– ห้องน้ำ สไตล์ open – air
– โถงกว้าง มุมนั่งเล่น โซฟา พร้อมชุดชา กาแฟ มินิบาร์ฟรี
– เรือนรับรอง สไตล์ open-air
– ระเบียงดาว สำหรับจัดปาร์ตี้
– เครื่องปรับอากาศภายในห้องพัก
– เครื่องอำนวยความสะดวก เครื่องทำน้ำอุ่น hair dryer
– ชุดของใช้ภายในห้องพัก
– ระเบียงนั่งเล่นส่วนตัว
– LCD TV + DVD Player
– Free Wi-Fi internet
– American breakfast 12 ท่าน

The Terrace: 2,500 บาท
(เช็คราคาพิเศษ ที่หน้าโปรโมชั่น)
The Terrace: เดอะ เทอเรส

– รองรับได้ 2 – 3 คนต่อห้อง
– เครื่องปรับอากาศภายในห้องพัก
– เครื่องอำนวยความสะดวก ตู้เย็น เครื่องทำน้ำอุ่น hair dryer
– ชุดของใช้ภายในห้องพัก พร้อมชุดชา กาแฟ มินิบาร์ฟรี
– ระเบียงนั่งเล่นส่วนตัว ติดลำธาร
– LCD TV
– Free Wi-Fi internet
– American breakfast 2 ท่าน

The Terrace: 2,500 บาท
(เช็คราคาพิเศษ ที่หน้าโปรโมชั่น)
The Cottage: เดอะ คอทเทจ

– รองรับได้ 2 – 3 คนต่อห้อง
– เครื่องปรับอากาศภายในห้องพัก
– เครื่องอำนวยความสะดวก ตู้เย็น เครื่องทำน้ำอุ่น hair dryer
– ชุดของใช้ภายในห้องพัก มุมนั่งเล่น โซฟา
พร้อมชุดชา กาแฟ มินิบาร์ฟรี
– ระเบียงนั่งเล่นส่วนตัว
– LCD TV
– Free Wi-Fi internet
– American breakfast 2 ท่าน

หมายเหตุ
* ที่นอนเสริม 450 บาท/ ท่าน รวม อาหารเช้า American Breakfast
* อาหารเช้า American Breakfast 250/ท่าน
* เตาบาร์บีคิว ค่าบริการ 300 บาท ลูกค้าสามารถนำอาหารมาเองได้
* กรุณาจองเตาบาร์บีคิว ล่วงหน้า อย่างน้อย 3 วัน
* สามารถดูรายละเอียดโปรโมชั่นได้ที่หน้า Promotion